Đào tạo khóa android cơ bản cho người mới bắt đầu

Khóa Android cơ bản tới Nâng cao tại Stanford, lập trình được ứng dụng Android ngay trong khoá học từ những ứng dụng thực tế, những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia

Bạn có biết?

- Hệ điều hành Android chiếm đến 84% thị phần smartphone, cứ 1 triệu chiếc điện thoại thông minh được bán ra trên thế giới lại có 820.000 chiếc là thiết bị chạy nền tảng Android.

- Hiện nay Việt Nam là quốc gia đứng thứ 3 tại châu Á và đứng thứ 16 trên thế giới  về mức độ sử dụng mobile internet. Trên các trang tuyển dụng việc làm ngành CNTT thì có khoảng 30% yêu cầu kĩ năng lập trình trên môi trường di động.

- Mức lương cơ bản cho người mới ra trường là 500-700 $, một chuyên viên lập trình di động là 1.500$.

Chính những con số đó đã nói lên tất cả, con đường nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết nếu bạn có kiến thức về lập trình Android. Gợi ý về một khóa Android cơ bản tại Stanford sẽ là lựa chọn không tồi với bạn.

Khóa android cơ bản cho người mới tại Stanford

Khóa học lập trình Android tại Stanford bạn sẽ giúp bạn:

-        Sử dụng thành thạo các công cụ Eclipse,  JDeveloper, Netbean, Visual SVN, SDK for Android, Installing the java JDK,... các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng, ngôn ngữ lập trình Java – J2ME (for Android),

-        Có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android và kinh nghiệm đóng gói, triển khai ứng dụng trên môi trường Mobile. Ngoài ra, bạn có thể join vào dự án hoặc tự phát triển ứng dụng cho Mobile, biết được các kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Ngoài ra, giờ học được bố trí hợp lý, kết hợp giữa các giờ lý thuyết song song thực hành, vận dụng các bài tập lớn nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức đến người học một cách nhanh nhất. Thời gian học được thiết kế với nhiều khung giờ để phù hợp nhiều đối tượng để các bạn có thể lựa chọn giờ học phù hợp với mình nhất.

Khóa android cơ bản tới nâng cao

Lập trình Android đã làm thay đổi rõ rệt xu hướng lựa chọn nghề nghiệp trong nhóm ngành công nghệ thông thông tin bởi cơ hội và tiềm năng rất lớn của nghề. Rất nhiều bạn trẻ lựa chọn theo đuổi nghề này để chinh phục và đi tới thành công. Nhưng không phải con đường thành công nào cũng thuận lợi, điều quan trọng để được kết quả tốt nhất là việc nhìn nhận giá trước khi bắt đầu bất cứ điều gì và sự tâm huyết thật sự khi thực hiện.

Nghề lập trình phát triển ứng dụng là nghề còn khá mới vì vậy để có thể trở thành một một lập trình viên phát triển ứng dụng bạn cần có các tố chất:

Đầu tiên cần có đam mê với công nghệ thông tin, khi đã có đam mê bạn sẽ thấy những mã code không còn khô khan, bạn có thể ngồi hàng giờ trước máy tính mà không cảm thấy nhàm chán đơn giản vì công việc của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều với máy tính, bạn còn cần rèn cho mình tính kiên nhẫn bởi lẽ với nghề này chỉ cần một lỗi nhỏ bạn cũng sẽ phải tìm ra và sửa.

Khi quyết định học lập trình một hệ điều hành nào bạn cần tìm hiểu trước để không bị bỡ ngỡ, khi bạn có được những kiến thức tổng quan bạn sẽ dễ dàng áp dụng để phát triển các ứng dụng hoặc có thể viết những chương trình ứng dụng phù hợp khi bạn có thêm những kiến thức được học. Đó là cách giúp bạn học nhanh và hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo khóa Android cơ bản tại website: www.stanford.com.vn . Hoặc gọi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết,

Tags: học lập trình, học lập trình android