Khóa học lập trình C ở Hà nội, uy tín, chất lượng

khóa học lập trình C tại Stanford sẽ giúp học viên có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới.

Tại sao khi mới bắt đầu con đường lập trình người ta thường chọn học ngôn ngữ lập trình C? Được phát triển từ đầu thập niên 1970,  ngôn ngữ C với lượng từ khóa nhỏ gọn, biên dịch dễ dàng cú pháp khai báo chương trình dễ hiểu dễ nhớ nên rất phù hợp cho người mới bắt đầu học tư duy lập trình.

Khóa học lập trình C tại Stanford được rất nhiều bạn trẻ đăng ký tham gia học, trong đó có bạn chưa từng tiếp xúc với lập trình, có bạn muốn thay đổi nghề nghiệp muốn bắt đầu từ cơ bản để có thể nắm vững kiến thức về lập trình giúp ích cho công việc mới. Hay có người đã được học lập trình cơ bản tại trường đại học nhưng không nắm vững kiến thức vì không được đào tạo bài bản nên không làm được việc.

Tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị các kỹ năng lập trình được minh họa cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các phát biểu lựa chọn, các kiểu dữ liệu cơ bản, câu lệnh điều khiển, mảng,  vòng lặp, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm, kiến thức xử lý tập tin...

Khóa học lập trình C cơ bản

Qua khóa học lập trình C tại Stanford, học viên có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề để bạn có thể tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng tốt, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Kết quả sau khóa học lập trình C/C++

– Nắm vững căn bản các khái niệm về lập trình, các câu lệnh của C/C++

– Nắm vững cấu trúc dữ liệu và giải thuật căn bản.

– Thành tạo kỹ năng lập trình, phát triển các ứng dụng console, nhúng.

– Có tư duy kiến thức về nền lập trình, là tiền đề để học các công nghệ làm App, Web,…

Khóa học lập trình C cơ bản ở đâu tốt

Stanford cung cấp các chương trình đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, luôn chào đón bạn với các khóa học linh động để bạn lựa chọn. Chương trình học của chúng tôi được chia ra làm các lever khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao dành cho những người mới bắt đầu, những người đi học để phục vụ cho công việc và rất nhiều khóa học khác.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm, Stanford luôn đưa kiến thức “mềm” vào trong quá trình học tập. Xuyên suốt trong khóa bạn sẽ được cung cấp kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc độc lập, cách phát triển tư duy logic …. Những yếu tố đó đều được mang tới cho học viên một cách tự nhiên nhất trong quá trình học.

Hãy chuẩn bị thật kỹ những viên gạch kiến thức để làm nền tảng nghề nghiệp của bạn. Khi nhập học tại Stanford, bạn đã bước chân trên con đường lập nghiệp của mình. Stanford sẽ giúp bạn khởi nghiệp sớm hơn và về đích nhanh hơn với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

 

Tags: học lập trình, học lập trình c,