Hướng dẫn học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao hiệu quả

Học lập trình Java cơ bản và nâng cao miễn phí, hướng dẫn tự học lập trình Java hiệu quả, học Java cơ bản và nâng cao cho người mới học cùng chuyên gia Stanford

Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp với nghề lập trình viên Java thì bạn nên bắt đầu học ngay từ bây giờ. Học lập trình Java là kỹ năng hiệu quả và cần thiết trong thời đại hiện nay. Một điều nữa đó là các doanh nghiệp phần mềm đều cần những nhân tố thành thạo lập trình Java, có khả năng phân tích dữ liệu, tiếp nhận xử lí thông tin và am hiểu kĩ thuật. Nếu có những kỹ năng về Java thì bạn có thể có được công việc ổn định với mức lương mơ ước.

Không còn là một ngành nghề xa lạ tại Việt Nam, nhưng không phải ai cũng nắm rõ những lợi thế của nghề lập trình Java. Cùng Stanford, chia sẻ để hiểu thêm về nghề và nắm chặt quyết tâm khi quyết định lựa chọn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này nhé!

Bạn được những gì khi chọn học Java ? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Hướng dẫn Học lập trình Java miễn phí qua video hiệu quả

Phát triển ứng dụng Internet of Things (IoT)

Xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp là IoT (internet of things). Thị trường IoT đang phát triển, với khả năng kết nối các thiết bị xung quanh là một ý tưởng mới lạ trong cuộc sống, có rất nhiều công việc nếu bạn quyết định làm về IoT. Bạn có thể xây dựng phần mềm cho phép các thiết bị làm việc hài hòa trong một môi trường IoT và tạo ra các thiết bị có khả năng hoạt động IoT hoặc

Tham gia vào lĩnh vực điện toán đám mây (cloud computing)

Một trong những lĩnh vực “hot” để nhảy vào đó là Điện toán đám mây. Java sẽ giúp bạn quản lý và phát triển các giải pháp điện toán đám mây với tính năng đa nền tảng của mình. Ngoài ra, Java là một ngôn ngữ lập trình đa năng cho phép bạn làm việc trên máy tính để bàn, thiết bị di động  và các ứng dụng điện toán đám mây.

Java lập trình robot

Theo các chuyên gia chia sẻ thì Trí tuệ nhân tạo đang đến rất gần chúng ta, robot sẽ thay con người làm những công việc mang tính “cơ bắp”. Là một người học lập trình Java bạn có thể xây dựng, duy trì và đổi mới các robot của tương lai. Để bắt đầu cuộc hành trình trong lĩnh vực thú vị này thì đây sẽ là thời điểm tốt nhất, vì bạn có thể xây dựng các ứng dụng cho robot sử dụng Java.

Viết các ứng dụng web

Với sự phát triển mạnh mẽ của những ứng dụng web hiện nay thì lập trình web với Java vẫn đang phổ biến. Java có thể phát triển ứng dụng khá nhanh khi so sánh với các web framework khác chẳng hạn như Django hay Ruby on Rails với các công cụ hỗ trợ như Play Framework. Ngoài ra, Java sẽ luôn là lựa chọn cho các ứng dụng web đòi hỏi hiệu suất cao.  

Hướng dẫn Học lập trình Java cho người mới

Trở thành một nhà khoa học

Với sự bùng nổ trong đổi mới khoa học, có rất nhiều cách để đóng góp và theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau trong khoa học. Có thể dễ dàng sử dụng các thư viện của Java để tạo ra các mô hình game 2D và 3D giúp trò game của bạn có thể dẫn đầu.

Phát triển game

Phát triển game là một trong những cách tốt nhất để sử dụng tài năng lập trình Java của bạn. Bạn có thể sử dụng kiến thức của mình để kiếm được một công việc trong một hãng sản xuất game hoặc bắt đầu phát triển game độc lập. Có rất nhiều nhà phát triển sử dụng Java là ngôn ngữ chính để phát triển game.

Nếu bạn là một lập trình viên thì danh sách này chắc chắn sẽ làm cho bạn nhận ra bạn cần phải làm gì? Hiểu được nghề lập trình Java sẽ giúp cho các bạn tiến xa hơn trên con đường trở thành lập trình viên xuất xắc.

Còn nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp hãy để chúng tôi giúp bạn.

Stanford cung cấp video học lập trình Java miễn phí cho người mới bắt đầu từ cơ bản tới nâng cao. Các bạn có thể vừa xem và vừa thực hành ngay:

goo.gl/YECWjM

-----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Tags: học lập trình, học lập trình java,