Chào hè sôi động cùng chương trình ưu đãi Học Kỳ Vàng

Stanford chính thức triển khai chương trình “Học Kỳ Vàng” với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành tặng cho các bạn yêu thích công nghệ, đam mê lập trình tham gia học tập tại Stanford.

Mùa hè luôn là thời điểm lý tưởng để các bạn học sinh, sinh viên thực hiện những kế hoạch đang ấp ủ. Dự định ấy có thể là tập chơi một môn thể thao, ghé thăm một vùng đất chưa từng đặt chân đến… hoặc đối với một số người, đó là chinh phục nghề lập trình viên và mở ra những cơ hội mới tốt hơn trong tương lai.

Chính vì vậy, Stanford dành tặng bạn chương trình ưu đãi đặc biệt "Học Kỳ Vàng" nhân dịp hè 2016, tạo cơ hội lớn cho các bạn đang theo đuổi ngành CNTT, tiếp thêm tự tin khi chọn lập trình làm nghề nghiệp:

  • Ưu đãi lên tới 15% học phí với tất cả các khóa học
  • Thời gian áp dụng: 06/06 – 16/06/2016

học kỳ vàng cùng stanford

Bạn đã lên kế hoạch gì cho kỳ nghỉ hè này rồi? Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập vô cùng hấp dẫn trong hè này cùng bạn bè của mình nhé!

Hãy khởi động mùa hè mới cùng Stanford, hãy tích lũy kiến thức đủ để bạn có thể tự tin nói rằng; Tôi là Lập trình viên.

Tại sao bạn chọn Stanford

  • Giảng viên, chuyên gia là những người có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn
  • Nội dung học chất lượng & đi sát với thực tiễn
  • Học phí nhiều ưu đãi hấp dẫn & luôn cập nhật nội dung bài giảng mới
  • Cung cấp đầy đủ tài liệu và video bài giảng
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong

Để tham gia vào chương trình đặc biệt dịp này, bạn chỉ cần truy cập vào website www.stanford.com.vn hay đăng ký online tại đây

Hoặc gọi theo Hotline: 0936.172.315 - 0963.723.236 04.6275 2212 - 04.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này.