Học viên nói về chúng tôi

Phạm Quang Trung - Kỹ sư công ty Công Nghệ NCS
 • Phạm Quang Trung - Kỹ sư công ty Công Nghệ NCS

  Em thật sự rất cám ơn Stanford, vì quãng thời gian học tại đây đã để lại cho em quá nhiều cảm xúc, em đã có được tri thức mà em cần, một nền tảng kiến thức đủ, chất lượng và quan trọng là những kiến thức ấy em đã áp dụng được vào công việc thực tế rất tốt.

Phạm Phúc Thịnh - Kỹ sư Nokia Việt Nam
 • Phạm Phúc Thịnh - Kỹ sư Nokia Việt Nam

  Mình biết thông tin về Stanford qua mạng và rất ấn tượng ngay từ đầu tham khảo với cách thức và khẩu hiệu của công ty "Học để làm việc". Trong quá trình học tập tại Stanford mình thấy Giảng viên nhiệt tình, hài hước và cởi mở khiến học viên thoải mái trao đổi và đặt câu hỏi khi chưa hiểu vấn đề.

Hồ Công Luân - Nhân viên SEI Electronic Components Vietnam
 • Hồ Công Luân - Nhân viên SEI Electronic Components Vietnam

  Thầy Việt là người có kiến thức rất rộng và sâu, khi giảng dạy đã đưa thêm nhiều tình huống trong cách xử lý nên học viên có nhiều kiến thức hơn. Thầy nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo không khí của buổi học thoải mái cho học viên. Chúc thầy và Stanford đạt được nhiều thành công hơn nữa!

Phạm Thị Hương - Tester công ty LogiGear
 • Phạm Thị Hương - Tester công ty LogiGear

  Chương trình học khá chi tiết, hướng học viên đi sâu vào thực hành. Qua đó học viên cảm thấy vững hơn về lý thuyết cũng như kiến thức đã học. Bên cạnh đó chương trình dạy đi sát với môi trường làm việc thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt công việc sau khi học xong.

Lê Thị Kiều Linh - Kế toán trưởng
 • Lê Thị Kiều Linh - Kế toán trưởng

  Đến với Stanford, tôi được hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp nên khả năng tiếp thu của tôi tăng lên rất nhanh. Tôi đã nắm chắc kiến thức cũng như kinh nghiệm khi quản lý dữ liệu, xử lý nghiệp vụ tính toán và tự động hóa xử lý tính toán trong excel…phục vụ tốt cho công việc hiện tại của mình.

Trần Thanh Hiền - Kế toán ngân hàng MB
 • Trần Thanh Hiền - Kế toán ngân hàng MB

  Mình làm ở ngân hàng MB, công việc rất nhiều, mình thường xuyên phải làm thêm giờ. Qua tìm hiểu và được biết VBA – Excel sẽ giúp mình nhiều trong công việc nên mình quyết định đăng ký khóa học VBA tại Stanford. Hy vọng sau khóa học mình sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Cù Trọng Giang - Kế toán viên
 • Cù Trọng Giang - Kế toán viên

  Sau khi gặp khó khăn trong công việc, nhờ bạn bè giới thiệu tôi đã đăng ký khóa học VBA – Excel ở Stanford. Không ngờ chỉ sau 5 tuần học ngắn ngủi, không chỉ thuần thục với các câu lệnh, mà tư duy về lập trình của tôi đã được rèn luyện rất nhiều nhờ sự tận tình chỉ bảo của thầy Dũng.

Phạm Huy Tưởng
 • Phạm Huy Tưởng

  Tham gia khóa học C# đã giúp mình rất nhiều trong công việc hiện tại, được bổ sung, hệ thống hóa kiến thức và những kinh nghiệm quý báu từ giảng viên, mình nhanh chóng có những tiến bộ cụ thể và ngày càng vững vàng hơn khi lập trình, dễ dàng hội nhập khi làm việc tại công ty.

Nguyễn Hoàng Hải - ĐH Sư phạm hà nội
 • Nguyễn Hoàng Hải - ĐH Sư phạm hà nội

  Em đăng ký học ở đây là vì thích chị tư vấn nói giọng rất hay nhưng khi học rồi em thấy mình đã lựa chọn đúng. Nội dung chương trình học rất hợp lý và logic, từ cơ bản đến nâng cao luôn có kết hợp bài tập song song với lý thuyết, giúp em dễ dàng nắm bắt các nội dung của khóa học.

Phạm Văn Lăng - Lập trình viên VTV Cab
 • Phạm Văn Lăng - Lập trình viên VTV Cab

  Đã từng trải qua môi trường đào tạo của đại học và mình nhận thấy Stanford là một môi trường học rất khác: năng động hơn, nhiệt huyết và học viên được phát huy hết khả năng, giảng viên cũng rất nhiệt tình. Học xong khóa học J2EE, nếu có cơ hội mình sẽ tiếp tục học khóa khác nữa.

Tạ Tuấn Anh - ĐH Khoa học tự nhiên
 • Tạ Tuấn Anh - ĐH Khoa học tự nhiên

  Chương trình học khá chi tiết, hướng học viên đi sâu vào thực hành ứng dụng với J2EE. Qua đó giúp học viên cảm thấy vững hơn về lý thuyết cũng như kiến thức đã học. Bên cạnh đó chương trình dạy sát với môi trường làm việc thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt công việc sau khi học xong.

Nguyễn Thị Tin
 • Nguyễn Thị Tin

  Trong thời gian tham gia khóa học Tester ở Stanford, em đã học những kiến thức về Testing rất cụ thể, cung cấp nhiều kiến thức về test, công việc của Tester, những ứng dụng test và các tool hiện nay giúp em nâng cao kiến thức về kiểm thử và điều đó rất có ích cho công việc sau này.

Nguyễn Thị Huyền - ĐH Công nghiệp
 • Nguyễn Thị Huyền - ĐH Công nghiệp

  Trước khi đăng ký học em cảm thấy mức học phí ở Stanford đắt hơn các trung tâm khác nhưng khi theo học rồi em không còn nghĩ như vậy nữa. Những kiến thức mang lại cho em rất thiết thực và bổ ích, xứng đáng với khoản tiền bỏ ra.

Lê Thị Nhung - Tester công ty LogiGear
 • Lê Thị Nhung - Tester công ty LogiGear

  Đăng ký học tại Stanford là một quyết định khá bất ngờ nhưng những kiến thức đã có được lại là hành trang đáng kể để mình có thể làm tốt được công việc hiện tại. Dù khóa học chưa kiết thúc nhưng mình tin rằng với những gì học được sẽ mang lại thành công cho mình.

Nguyễn Thị Hà - Học viện Bưu chính viễn thông
 • Nguyễn Thị Hà - Học viện Bưu chính viễn thông

  Học Tester tại Stanford là lựa chọn đúng đắn của em. Ở đây em được trang bị kiến thức chuyên sâu, minh họa thực tế về kiểm thử, được rèn luyện kỹ năng kiểm thử trên những bài tập thực hành thực tế. Kết thúc khóa học em đã thuần thục hơn với công việc của một tester chuyên nghiệp.

Nguyễn Đức Hiển - Kỹ thuật viên SPL
 • Nguyễn Đức Hiển - Kỹ thuật viên SPL

  Lập trình là 1 ngành khô khan nhưng tại Stanford luôn mang đến cho học viên sự đổi mới và hấp dẫn riêng. Khóa tôi đang học luôn mang tính ứng dụng cao, giảng viên vui tính, tạo không khí thoải mái và hăng say trong học tập. Kết cấu bài giảng hay, đòi hỏi sự đầu tư và nhiệt tình của Giảng viên.

Trần Duy Anh - Lập trình viên .NET
 • Trần Duy Anh - Lập trình viên .NET

  Từ lâu Stanford luôn nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên nên tôi không ngần ngại đăng kí học ngay. Tại đây, chúng tôi được học lý thuyết xen lẫn thực hành, dùng chính những kiến thức đã học để làm dự án. Tôi tự tin những gì học được sẽ giúp mình xin được một công việc tốt.

Vũ Văn Phòng - Kỹ sư Bộ tài nguyên
 • Vũ Văn Phòng - Kỹ sư Bộ tài nguyên

  Mình thấy khóa học ở Stanford rất bổ ích, có tính ứng dụng cao. Giảng viên nhiệt tình, thân thiện cung cấp nhiều kiến thức thực tế. Ngoài những kiến thức chuyên môn còn trang bị các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,…Tham gia khóa học .Net từ cơ bản đến nâng cao mình thực sự đã thành thạo với công việc hiện tại.

Phạm Tiến Tùng - Kỹ thuật viên công ty TTASC
 • Phạm Tiến Tùng - Kỹ thuật viên công ty TTASC

  Mình không hài lòng với công việc hiện tại và muốn chuyển hướng sang một ngành tiềm năng, nhiều cơ hội phát triển – ngành CNTT. Mình cũng quyết định theo học khóa học lập trình tại Stanford, hy vọng rằng, lựa chọn của mình là đúng và mình sẽ cố gắng để đi đến cuối cùng lựa chọn ấy ^^

Nguyễn Đức Giang - Lập trình viên .NET
 • Nguyễn Đức Giang - Lập trình viên .NET

  Tôi muốn tìm một cơ hội học tập tốt nhất cho bản thân và tôi chọn Stanford để phát triển đam mê lập trình của mình. Với tình hình học tập của lớp như hiện nay, tôi tin tưởng vào khả năng tìm được việc làm phù hợp sau khi kết thúc khóa học này.

CÔNG TY STANFORD - ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Trụ sở chính

Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2

Tòa A, Việt đức Complex, Ngõ 39 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ

 • (024) 6275 2212 | (024) 6662 3355

  Cơ sở 2: (0866) 586 366

 • 0963.723.236 | 0866.586.366

 • daotao@stanford.com.vn

Kết nối với chúng tôi