Bế giảng lớp CC071801CB thành công tốt đẹp!

Tối qua lúc 18h30, ngày 1/11/2018, học viên lớp CC071801CB (C/C++ for base) của Stanford đã hoàn thành khóa học lập trình c bằng bài Project

Sau thời gian quý giá học lập trình c tại Stanford, các học viên lớp CC071801CB (C/C++ for base) đã hoàn thành khóa học một cách tuyệt vời. Các bạn đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tiền và có sản phẩm riêng cho mình.

Không chỉ là những kiến thức chuyên môn về lập trình mà còn là kiến thức thực tế khi đi làm, kỹ năng mềm và cả những cách thức tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Cũng trong buổi bế giảng, giảng viên đã chữa bài kiểm tra cuối khóa cho các bạn. Đồng thời đưa ra những nhận xét, đánh giá, tổng kết những thành quả của các bạn đã đạt được sau khóa học và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các học viên.

Ngoài bài kiểm tra thực hành cuối khóa các bạn trong lớp còn được chuyên gia hướng dẫn thực hiện một Project đơn giản được phát triển bằng ngôn ngữ C/C++, sử dụng công cụ lập trình Visual studio 2013.

Lập trình c

Project cuối khóa của các bạn đã hoàn thành xuất sắc như: Game Ai là triệu phú, Game Ping pong, Đoán chữ trong câu...Đây không chỉ đánh giá kết quả học tập rèn luyện của các bạn học viên sau thời gian học tập và rèn luyện tại Stanford, mà còn là một phần quan trọng trong CV ứng tuyển của các bạn trong tương lai khi đi xin việc.

Các bạn học viên khẳng định nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, những kiến thức bám sát với thực tế của giảng viên đã giúp Project của các bạn hoàn thiện hơn. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn đã sẵn sàng bước tiếp trên con đường lập trình sau này.

Nhiều năm vững bước trên con đường giảng dạy, Stanford luôn mang tới các bạn trẻ những chương trình đào tạo thiết thực giúp các bạn có thể thành công với nghề đã chọn.

👉Chỉ cần 1 click: https://goo.gl/kPFt8B là bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các khóa học tại Stanford. Hãy nhanh tay đăng kí để nắm lấy cơ hội trở thành lập trình viên chuyên nghiệp với Stanford !

========== 🎬 🎬 🎬==========

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212
Website: https://stanford.com.vn/ 
Youtube: http://bit.ly/1VjtKGo

Tags: học lập trình c, học lập trình