Khai giảng thành công khóa “học cùng chuyên gia” – HCCG091301CB ngày 10/09/2013

14h30 ngày 10/09/2013, Stanford đã tổ chức khai giảng thành công khóa “Học cùng chuyên gia” - HCCG091401CB -C#, đây là khóa học dành cho những học viên đã biết một số kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#.net hoặc đã học ngôn ngữ khác rồi. Hiện tại , các bạn muốn hệ thống và tiếp cận nhanh kiến thức nền tảng C#.net để phục vụ cho việc tham gia khóa chính thức.

14h30 ngày 10/09/2013, Stanford đã tổ chức khai giảng thành công khóa “Học cùng chuyên gia”  - HCCG091401CB  -C#, đây là khóa học dành cho những học viên đã biết một số kiến thức về ngôn ngữ lập trình C#.net  hoặc đã học ngôn ngữ khác rồi. Hiện tại , các bạn muốn hệ thống và tiếp cận nhanh kiến thức nền tảng C#.net để phục vụ cho việc tham gia khóa chính thức.

Trong khóa học, chuyên gia tại Stanford sẽ hệ thống một số kiến thức chính:

Giới thiệu về công cụ lập trình, làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử và cấu trúc trong lập trình trong C#.net

+ Làm việc với mảng trong C#.net

+ Lớp và đối tượng trong lập trình C#.net

+ Kế thừa và đa hình  trong C#.net

+ Làm việc với cơ sở dữ liệu trong C#.net

     ……

Chi tiết cụ thể về nội dung chính khóa học, bạn có thể xem tại đây.

Hơn nữa, khi tham gia khóa học lập trình tại Stanford –học để làm việc, học viên sẽ được trải nghiệm những điều thú vị không ở đâu có được đó là:

+ Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

+ Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

+ Bạn sẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

+ Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn như Visual Studio, NetBean, eclipse, Visual Source safe, Team Foundation, SVN,…Các công cụ đang được sử dụng tại các công ty hiện nay.

+ Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

+ Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Các bạn học viên trong lớp sẽ học vào thứ 2,4,6 hàng tuần từ 14h30-16h30  tại P203, tầng 5, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng (hoặc ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội do chuyên gia chính thức tại Stanford trực tiếp giảng dạy

Chúc các bạn học tập đạt kết quả cao!

Tags: