Tiếp tục khai giảng chính thức lớp học lập trình C# nâng cao

Stanford tiếp tục khai giảng chính thức khóa học lập trình C# for Developer vào 19h40 ngày 30/03/2016.

C# là một ngôn ngữ lập trình bậc cao được phát triển bởi hãng Microsoft, trước đây để lập trình ứng dụng Desktop chạy trên hệ điều hành Window thì có các ngôn ngữ lập trình C, C++, VB, xong việc phát triển ứng dụng trên những ngôn ngữ này mất rất nhiều thời gian và công sức.

Ngôn ngữ C# ra đời nhằm mục đích giúp người phát triển ứng dụng dễ ràng hơn, nhanh chóng hơn, ngoài việc phát triển ứng dụng Desktop thì C# cũng là ngôn ngữ phát triển ứng dụng web bằng ASP.NET.

Bên cạnh đó, C# còn có thể được viết với bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào như Notepad của Windows và sau đó biên dịch với trình biên dịch dòng lệnh của C#, csc.exe luôn đi kèm với .Net framework. Ngày nay, C# được rất nhiều các coder trên thế giới ưu chuộng và tìm hiểu.


Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn nghề phát triển phần mềm trên ngôn ngữ C# thì Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình nghĩ rằng đầu tiên bạn hãy tìm hiểu về C# cơ bản rồi sau đó sẽ học nâng cao để có thể join vào dự án phần mềm hoặc tự phát triển phần mềm phục vụ cho công việc hiện tại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích lập trình và mong muốn trở thành chuyên gia lập trình ứng dụng phần mềm với ngôn ngữ C#, Stanford tiếp tục khai giảng chính thức khóa học lập trình C# for Developer vào 19h40 ngày 30/03/2016.

Tham gia khóa học các bạn sẽ được chuyên gia cung cấp kiến thức, kinh nghiệm thực tế dựa trên quy trình chuẩn về phát triển ứng dụng phần mềm đang được áp dụng tại các công ty lớn.

Cuối khóa học các bạn sẽ được tham gia phát triển một dự án thực tế theo quy trình phát triển dự án tại các công ty phần mềm hiện nay từ việc phân tích yêu cầu bài toán, thiết kế cơ sở dữ liệu đến việc code hiện thực hóa chức năng, kiểm thử phần mềm, đóng gói sản phẩm phần mềm,…để hoàn thiện và nắm chắc kiến thức được học.

Sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ :

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

- Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

- Có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường thực tế.

- Hiểu và phát triển tốt ứng dụng theo mô hình 3 lớp (3 Tier)

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Học tập tại Stanford, bạn không chỉ được trải nghiệm phương pháp học hoàn toàn mới với các giờ giảng trên lớp của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lập trình mà bạn còn có cơ hội làm việc thực tế các dự án đang được thực hiện tại công ty.

Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, chỉ cần nỗ lực thể hiện mình là bạn đã có thể cộng tác và làm việc tại các công ty lớn ngay cả khi khóa học chưa kết thúc.

Còn chần chừ gì nữa, ngay từ bây giờ bạn có thể biến ước mơ lập trình viên của mình thành sự thật bằng cách đăng ký khóa học C# nâng cao TẠI ĐÂY!

==============================
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: 
https://stanford.com.vn
Facebook: 
https://facebook.com/stanford.com.vn
Youtube: 
http://bit.ly/2TkKT7I

 


Tags: stanford - học để làm việc, đào tạo lập trình, công nghệ