Chuẩn bị khai giảng lớp học lập trình Java cơ bản

Stanford chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình java cơ bản vào 19h40 ngày 26/04/2016. Từ nay đến đó bạn vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học và nhận ưu đãi lớn

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, đa mục đích có khả năng làm việc trong hầu như bất kỳ nền tảng nào mà không cần phải biên dịch lại. Đặc trưng này được thể hiện qua slogan của nó: “Viết một lần, chạy mọi nơi”.

Chính điều đó đã đưa Java trở thành một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt cho các ứng dựng web client - server. Theo thống kê trên thế giới có hơn 3 tỉ thiết bị chạy Java và khoảng 9 triệu lập trình viên Java Bởi vậy, cũng không có gì khó hiểu khi hiện nay người theo học Java ngày càng nhiều. Điều đó cũng được thể hiện qua các khóa học lập trình Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục được khai giảng.

học lập trình java để làm gì

Với sự phổ biến của Java đã làm nảy sinh nhu cầu nguồn lực lập trình viên java rất lớn không chỉ ở các công ty phần mềm trên thế giới mà ở Việt Nam. Vì vậy, học Java đó là quyết định hoàn toàn sáng suốt của các bạn lớp J0241601CB chuẩn bị khai giảng vào 19h40 ngày 26/024/2016. Các bạn đã tự tin lựa chọn Java là ngôn ngữ chuẩn bị cho sự nghiệp lập trình của mình.

Ngôn ngữ Java trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể học được nếu bạn không nỗ lực và được đào tạo một cách bài bản. Lập trình bằng ngôn ngữ Java đòi hỏi bạn phải có tư duy thuật toán, tư duy lập trình, tính toán cao.

Hiểu được điều đó, khóa học lập trình Java tại Stanford được thiết kế để giúp các bạn học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và các công nghệ mới trong các dự án Java tại các công ty phần mềm.

Thời lượng khóa học: 18 buổi

Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2 buổi/ tuần

Trong khóa học, ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

Học lập trình java cơ bản tại Stanford

Sau khi kết thúc khóa học lập trình Java cơ bản bạn sẽ:

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình

- Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp chưa? Chỉ cần đăng ký khóa học ngay tại đây (https://stanford.com.vn/dang-ky), bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày lễ lớn kỷ niệm 41 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước và Quốc tế lao động, Stanford trân trọng gửi đến chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho các khóa học tại Stanford. Chương trình mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội học tập thuận lợi và hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm. Chi tiết xem tại website: stanford.com.vn.

Tags: