CS121501DEV - Lớp học C# nâng cao hoàn thành xuất sắc khóa học

Stanford chúc mừng các bạn học viên lớp CS121501DEV đã hoàn thành khóa học lập trình C# nâng cao ngày 18/06/2016

Sau khoảng thời gian học tập đầy hào hứng, với sự chỉ dẫn tận tình, bài bản của thầy Bùi Quang Đăng, các bạn hoàn thành tốt khóa học lập trình C# của mình.

Project cuối khóa đánh dấu sự khép lại quá trình học tập tại Stanford, tuy mới chỉ là những thành công bước đầu nhưng việc Bảo vệ Project cuối khóa cũng chính là cơ hội để các bạn thể hiện kiến thức trải nghiệm được sau bao tháng ngày học tập chăm chỉ đồng thời mở ra một giai đoạn mới cho các bạn về con đường nghề nghiệp trong tương lai.

học lập trình C#

Chủ đề bảo vệ project của lớp CS121501DEV là “Phần mềm quản lý nhân sự”. Dựa trên những kiến thức đã được học trong khóa như: thiết kế cơ sở dữ liệu lưu trữ trên SQL Server 2012, sử dụng công nghệ Linq và Entity Framework, kiến trúc và tổ chức Project theo mô hình 3 Tier…để áp dụng vào project của mình.

Bắt đầu buổi bảo vệ từng người một đã cố gắng trình bày một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ và trả lời câu hỏi, cũng như tiếp thu những góp ý nhận xét thẳng thắn của chuyên gia. Các bạn kết hợp nhuần nhuyễn các kiến thức đã học cũng như tư duy logic của mình để hoàn thành tốt project.

học lập trình C# tại Stanford

Các thông tin trong Project được các bạn hoàn thành như:

- Đăng nhập hệ thống, quản lý người dùng và phân quyền chức năng người dùng

- Quản lý thông tin nhân viên, tiền lương, chấm công

- Xem chi tiết hồ sơ nhân viên, trình độ, gia đình…

Bên cạnh những phần các bạn làm tốt, trong project vẫn còn những thiếu sót nhất định nhưng với sự nhận xét, đánh giá, góp ý chân thành của chuyên gia các bạn sẽ hoàn thiện được những thiếu sót của mình.

Để có một buổi bảo vệ project thành công, các bạn học viên lớp CS121501DEV đã hết sức nỗ lực. Bạn Văn Thành – học viên của lớp chia sẻ là vừa đi làm lại vừa thực hiện project nên mỗi thành viên đều phải cố gắng rất nhiều. Những buổi thực hành, họp nhóm, offline diễn ra thường xuyên. Ngay cả khi Project đã hoàn thiện các bạn vẫn xem lại nhiều lần và giữ tinh thần làm việc cao độ.


“Kết thúc Project thiếu sót cũng nhiều nhưng qua đó, chúng em đã rút ra được những kinh nghiệm thực tế quý báu và cả tinh thần làm việc theo nhóm, phối hợp cùng nhau để đạt hiệu quả tốt nhất” bạn Quân chia sẻ

Sau khóa học này, các bạn sẽ thấy mình tự tin, trưởng thành hơn trong cách làm việc nhóm, khả năng thuyết trình, phân chia công việc… Đảm bảo khoảng thời gian học ở Stanford cũng chính là những kinh nghiệm làm việc, giúp học viên vững vàng trong sự nghiệp tương lai.


Với mô hình “dạy kinh nghiệm thực tế”, học viên Stanford sẽ có cơ hội trải nghiệm những kiến thức thực tế mà các doanh nghiệp CNTT hiện nay đang cần. Điều này sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi thế hơn trong việc ứng tuyển cũng như chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp sau này.

Hy vọng kiến thức có được từ khóa học sẽ giúp các bạn lớp CS121501DEV sẽ phát triển và hoàn thiện kiến thức lập trình của mình. Chúc cho các bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn.

==============================
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: 
https://stanford.com.vn
Facebook: 
https://facebook.com/stanford.com.vn
Youtube: 
http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình, học lập trình c# lập trình c# nâng cao