Chinh phục lập trình java cơ bản cùng các chuyên gia tại Stanford

Stanford - Dạy chinh nghiệm lập trình chuẩn bị khai giảng chính thức khóa học lập trình Java cơ bản vào 19h40 thứ 6 ngày 01/07/2016 - J011601CB

Bạn muốn làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Misa, Fast, Amis, Greensoft, Ibom với mức lương từ 500$-2000$? Bạn muốn thử sức trong vai trò chuyên gia lập trình tại những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ khóa học lập trình Java, một trong những khóa học nổi bật và được nhiều bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Stanford.

Khóa học lập trình Java cơ bản tại Stanford được khai giảng chính thức vào 19h40 thứ 6 ngày 01/07/2016. Từ nay tới đó, bạn vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Thời lượng khóa học: 18 buổi

Thời lượng buổi học: 2h / buổi ; 2 buổi/ tuần

khóa học lập trình java cơ bản

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi bạn chỉ cần làm một lần có thể hoàn thành nhiều tác vụ mà? Đó là yếu tố cơ bản đặc biệt khi so sánh Java với những ngôn ngữ lập trình khác.

Cũng không có gì khó hiểu khi Java đã trở thành ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất. Với khẩu hiệu "viết một lần, chạy mọi nơi" mà Java được các lập trình viên sử dụng cho các ứng dựng web client - server. Theo thống kê trên thế giới có khoảng 9 triệu lập trình viên Java và hơn 3 tỉ thiết bị chạy Java.

Ngôn ngữ Java trở nên phổ biến nhưng không phải ai cũng có thể học được nếu bạn không được đào tạo một cách bài bản. Học lập trình Java đòi hỏi bạn phải có tư duy thuật toán, tư duy lập trình, tính toán cao.

Nhận biết được điều đó, khóa học lập trình Java tại Stanford được thiết kế để giúp các bạn học viên làm quen với môi trường làm việc thực tế và các công nghệ mới trong các dự án Java tại các công ty phần mềm.

Trong khóa học, ngoài việc cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core, bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.

Sau khi kết thúc khóa học lập trình Java cơ bản bạn sẽ:

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình

- Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm

Vậy, bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp chưa? Chỉ cần đăng ký khóa học ngay tại đây, bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

==============================
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: 
https://stanford.com.vn
Facebook: 
https://facebook.com/stanford.com.vn
Youtube: 
http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình, học lập trình java, học java cơ bản