Lớp T021601CB sẵn sàng chinh phục nghề kiểm thử phần mềm

Tối qua ngày 22/06/2016, các thành viên của lớp kiểm thử phần mềm T021601CB (Tester for base) của Stanford đã có một buổi bế giảng vui và ấm áp.

Sau khoảng thời gian học tập tại Stanford, các bạn dù nhiều, dù ít đều có được cho riêng mình những kỉ niệm đáng nhớ tại đây. Buổi bế giảng không chỉ là sự đánh dấu cho một bước khởi đầu mới với các bạn những chuyên viên kiểm thử phần mềm của tương lai mà còn cho những nỗ lực, cố gắng của chính các bạn trong thời gian qua.

Học kiểm thử phần mềm

Như thường lệ, buổi bế giảng có những nội dung sau:

- Kết quả và chữa bài kiểm tra trắc nghiệm, thực hành TH cuối khóa

- Review lại kiến thức trọng tâm trong khóa học

- Giới thiệu về quản lý dự án & quản lý chất lượng phần mềm

- Giới thiệu và cung cấp thông tin thi chứng chỉ quốc tế

- Thảo luận & liên hoan bế giảng khóa học

Khóa Học kiểm thử phần mềm tại Stanford

Các bạn là những người học nghề vì vậy những kiến thức được học trong khóa học sẽ giúp các bạn làm được việc là điều quan trọng và là mục đích để các bạn cần đạt được. Chính vì vậy, hãy biết cách tích lũy kiến thức và vận dụng nó để phát huy tốt nhất khả năng cũng như những gì bạn đã được học.

Mỗi người trong các bạn đến với Stanford theo một cách khác nhau, với những ước mong riêng và sự kì vọng cho bản thân. Stanford tự hào là người bạn đồng hành đã hỗ trợ các bạn hiện thực hóa giấc mơ đó.

Học kiểm thử phần mềm tại Stanford

Học viên lớp T021601CB luôn biết ơn giảng viên Bùi Quang Đăng, chính sự tận tình, nhiệt huyết cùng những chia sẻ tâm huyết thầy là động lực lớn để các học viên tiếp tục theo đuổi và đam mê với nghề.

Sẽ là thiếu nếu như trong buổi bế giảng không có những chia sẻ từ những nhân vật chính. “Học tại Stanford, chúng em biết thêm rất nhiều thứ, những kiến thức được học rất sát với thực tế làm việc. Chúng em có cơ hội được trau dồi những kiến thức chuyên ngành kiểm thử cũng như trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ở các doanh nghiệp, nó giúp chúng em khi chính thức đi làm không còn bỡ ngỡ. Bởi vậy với kết quả có được ngày hôm nay em hoàn toàn tự tin có được việc làm ổn định”.Bạn Thùy Dung chia sẻ

Như vậy, chương trình học tại Stanford đã khép lại đồng nghĩa với việc cơ hội làm việc mới mở ra cho tất cả học viên lớp T021601CB. Mong rằng các bạn học viên Stanford, hãy biết nắm bắt những thời cơ để phát triển hơn nữa trong tương lai, khẳng định mình trong những môi trường mới.

Nghề kiểm thử phần mềm tại Việt Nam thực sự có cơ hội việc làm rất cao. Thị trường nhân lực kiểm thử phần mềm ở Việt Nam tính tới năm 2020, sẽ cần thêm khoảng trên dưới 10,000 chuyên viên Tester. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, với nhiệt huyết và sự sáng tạo với nghề, các bạn thực sự có lợi thế khi theo nghề kiểm thử.

Nếu bạn yêu thích công nghệ thông tin và mong muốn có một nghề nghiệp ổn định cũng như thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới, được tiếp xúc với những dự án thú vị, hãy bắt đầu chuẩn bị túi hành lý để trở thành một chuyên viên kiểm thử ngay từ bây giờ nhé.

==============================
 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: 
https://stanford.com.vn
Facebook: 
https://facebook.com/stanford.com.vn
Youtube: 
http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình, kiểm thử phần mềm,