Chuẩn bị khai giảng lớp học lập trình C/C++ ngày 06/07/2016

Stanford tiếp tục khai giảng lớp học lập trình C/C++ vào 18h30, thứ 4 ngày 06/07/2016 với chuyên gia là người có nhiều năm kinh nghiệm lập trình và giảng dạy

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ yêu thích lập trình và mong muốn trở thành chuyên gia lập trình ứng dụng phần mềm, Stanford tiếp tục khai giảng chính thức lớp học lập trình C++  (C/C++ for base) vào lúc 18h30 ngày 06/07/2016.

Tại sao lại học ngôn ngữ lập trình C/C++?

- Ngôn ngữ lập trình tiến tiến, mạnh trong các ngôn ngữ lập trình hiện nay

- Được sử dụng bởi hàng triệu lập trình viên trên thế giới

- Cho phép người lập trình xây dựng những thư viện phần mềm có chất lượng cao phục vụ những đề án lớn.

- Thích hợp cho việc xây dựng những chương trình lớn như các hệ soạn thảo, chương trình dịch, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các hệ truyền thông…

- Viết các ứng dụng máy tính  và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games

- Là bước đệm để học tiếp các ngôn ngữ khác: C# hoặc Java

học lập trình C

Nếu bạn yêu thích lập trình, mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp thì học lập trình C++ cơ bản tại Stanford chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiến gần hơn thành công.

Tham gia khóa học bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về lập trình (thông qua ngôn ngữ C), kiến thức tư duy về lập trình và các kỹ năng lập trình phần mềm theo nhóm.

Thời lượng khóa học: 21 buổi

Thời lượng buổi học: 2h / buổi; 2 buổi / tuần

Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản về lập trình C, trong khóa học các bạn còn có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” chỉ có tại Stanford, bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành ngay với những công nghệ đang được các công ty phần mềm hiện nay sử dụng. Tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học, điều đó là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đam mê và có năng lực.

Quyết định ngay, học luôn, đi làm ngay sau khi hoàn thành khóa học. Gọi ngay tới hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 hoặc truy cập stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

Tags: học lập trình, học lập trình c,