TUYỂN DỤNG LẬP TRÌNH: LÀM KỸ SƯ IT NHẬT, LƯƠNG CƠ BẢN CHƯA LÀM THÊM 50-60 TRIỆU

Stanford liên kết cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật bản với mức lương khởi điểm cực hấp dẫn từ 50 - 60 triệu đồng / tháng

🤔 Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ sống và làm việc tại đất nước mặt trời mọc, năng động, hiện đại bậc nhất thế giới như Nhật Bản, giúp bạn lĩnh hội được những kiến thức tinh hoa của nhân loại ? Bạn được đào tạo tiếng, chuyên môn ngon và đỗ phỏng vấn với công ty Nhật mới phải đóng tiền ? Đây là cơ hội đổi đời và niềm mơ ước của bao nhiêu người Việt chúng ta.

🎯 Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trẻ đặc biệt là công nghệ thông tin. Một cơ hội lớn hoàn toàn có thật và chắc chắn cho các bạn đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp đại học CNTT chỉ cần biết lập trình "Hello World", có mong muốn làm việc sử dụng chuyên môn được học tại môi trường chuyên nghiệp và kỷ luật cao với mức lương cơ bản chưa làm thêm cực hấp dẫn từ 50 - 60 triệu đồng / tháng nếu bạn có năng lực đáp ứng theo yêu cầu tuyển dụng lập trình của các công ty Nhật Bản.

👉 Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tốt liên quan đến Công nghệ thông tin thì không thể bỏ qua cơ hội quý giá này. Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ liên kết cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản với các thông tin chi tiết như sau:

➡️ KỸ SƯ IT LÀM VIỆC TẠI NHẬT CÓ GÌ NGON ?

☑️ Chỉ yêu cầu tốt nghiệp Đại học CNTT vì bạn sẽ được Stanford đào tạo tiếng, chuyên môn ngon để đáp ứng nhà tuyển dụng.

☑️ Loại hình visa dạng Kỹ sư với hợp đồng dài hạn 5 năm và có thể ra hạn sau khi hết hạn.

☑️ Lương cơ bản từ 50 - 60 triệu đồng / tháng, tăng lương theo năng lực của bạn, thưởng từ 1-3 tháng lương / năm.

☑️ Tổng chi phí chỉ từ 5000$ và chỉ đóng tiền khi đã đỗ phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật.

☑️ Được bảo lãnh vợ con sang Nhật sinh sống nếu bạn mong muốn đoàn tụ gia đình và tạo điều kiện cho con môi trường tốt để học tập, phát triển.

Tuyển dụng lao động tại Nhật Bản


➡️ YÊU CẦU ĐI KỸ SƯ IT NHẬT BẢN

 Đã tốt nghiệp Đại học theo chuyên ngành CNTT.

 Có kiến thức cơ bản nhất về chuyên môn được học nghành lập trình như Java, Web, SQL, R,...sẽ được Stanford đào tạo bài bản về chuyên môn.

 Tiếng Nhật đạt N3, bạn sẽ được Stanford đào tạo tiếng để thi có chứng chỉ này.

 Độ tuổi từ 20 trở lên, sức khoẻ đủ điều kiện làm việc.

🎯 TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

 Thủ tục nhanh gọn, chi phí hấp dẫn với tổng chi phí chỉ từ 5000$

 Được đào tạo về tiếng Nhật và Chuyên môn ngon để đạt yêu cầu tuyển dụng

 Được hỗ trợ thủ tục từ a – z để phỏng vấn với công ty tuyển dụng, cấp visa,…

 Hỗ trợ trọn đời trong quá trình làm việc tại Nhật như nhà ở, dịch vụ sinh hoạt, wifi, điện thoại,…

 Đội ngũ nhân sự, lãnh đạo công ty là những cựu du học sinh, làm việc với các công ty Nhật bản lâu năm

 Tư vấn nhiệt tình, trung thực và chuyên nghiệp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn

✌️ Khi bạn đã đọc đến đây chúng tôi tin bạn đã có quyết định cho riêng mình. Với một chi phí chỉ bằng 2-3 tháng lương làm việc của bạn trong thời gian đầu tại Nhật đây quả thật là một cơ hội quý giá thay đổi cuộc đời bạn.

👉 Nào hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho anh Bùi Quang Đăng - Giám đốc phụ trách tuyển dụng việc làm Nhật Bản theo Hotline: 0987 232 936 - 0869 188 255 để được tư vấn sâu hơn về thông tin tuyển dụng lập trình hấp dẫn này.