Học lập trình: Mở cánh cửa bước vào thế giới IT từ A – Z

Stanford mở ra một cơ hội mới cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp

- Bạn yêu thích ngành lập trình vì tiềm năng phát triển của nghề CNTT trong thời đại công nghệ số và vì những  ứng dụng của chúng làm thay đổi cuộc sống hằng ngày

- Bạn trăn trở không biết mình có phù hợp để theo đuổi nghề lập trình không? học có khó không?

- Bạn băn khoăn với các tiêu chí chọn môi trường tốt để học lập trình

Hiểu được nhu cầu phát triển mảng kiến thức ngành lập trình ở nhiều sinh viên, người đi làm… và đặc biệt là sự thiếu hụt nhân sự lập trình viên trầm trọng ở nhiều doanh nghiệp, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục tuyển sinh các khóa học nhằm đào tạo, cung cấp cho nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghệ.

Học lập trình cùng chuyên gia tại Stanford

Hiện nay, nhu cầu nhân lực trong ngành công nghệ vẫn đang không ngừng gia tăng. Nhu cầu tuyển dụng của ngành đã đạt đến đỉnh điểm trong lịch sử  trong năm 2017 với 250.000 người, và dự tính trong tương lai năm 2018 sắp tới sẽ tiếp tục gia tăng đến 400.000 người.

Một sinh viên mới ra trường có mức lương bình quân của nằm trong khoảng độ 300-400$ mỗi tháng; leader, manager sẽ tầm khoảng 1800–2000$ và các cấp trên cao nữa sẽ tầm 4000–5000$ hoặc cao hơn tùy theo khả năng làm việc và thỏa thuận lương của bạn.

Nhu cầu ngày càng tăng, nhưng thực tế, số lượng các bạn học công nghệ thông tin ra trường có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp không nhiều. Những điểm yếu cơ bản của cấc bạn mới ra trường chính là kinh nghiệm thực tế và kỹ năng mềm. Đây là một nhược điểm lớn bởi khi càng ngày công việc trong ngành công nghệ càng mang tính toàn cầu như hiện nay.

Vậy, với một chương trình đào tạo như thế nào, nên học lập trình ở đâu tốt sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng cốt yếu như trên? Tại Stanford không chỉ tập trung vào việc đào tạo cho bạn những kiến thức nền tảng, mà còn chú trọng vào việc phát triển các kĩ năng mềm,…

Khóa Học lập trình cùng chuyên gia

Thay vì tập trung vào lý thuyết thì ở Stanford, học viên sẽ được thực hành nhiều sau mỗi giờ học để có khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế. Thêm vào đó, cuối mỗi khóa học các bạn đều được tham gia làm các dự án thực dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, nhờ vậy sẽ tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay từ khi còn đang học. Đây là lợi thế ban đầu trong ứng tuyển việc làm.

Stanford đang ngày càng khẳng định sự ưu việt và mang đến cho học viên một mô hình giảng dạy hoàn toàn khác biệt, luôn đề cao việc học phải đi đôi với hành, bạn sẽ có được những kinh nghiệm vô cùng thực tế ngay từ khi còn trên ghế nhà trường. Bạn cũng có thể tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt có thể áp dụng ngay các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc.

Mỗi người chúng ta đều có một đích đến mà chúng ta buộc phải đi và việc quan trọng nhất của chúng ta chính là xác định được đúng đích đến ấy. Nếu đam mê với nghề lập trình, còn chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi.

Các bạn có thể tự mình tìm hiểu thông tin cũng như tự mình đánh giá để đưa ra quyết định đúng đắn, khi truy cập website của chúng tôi tại www.stanford.com.vn hoặc gọi điện theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236, 04 6275 2212 - 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Tags: học lập trình, học lập trình ở đâu,