Học lập trình C# – đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp

Khóa học lập trình C# tại Stanford cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C#, nắm được cách thức triển khai/xây dựng một phần mềm ứng dụng

Bạn đam mê về công nghệ thông tin, mong muốn có thể tự viết các ứng dụng cho riêng mình? Bạn quyết tâm thành công trên con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp? Vậy thì khóa học lập trình C# tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn thực hiện được hoài bão đó.

Bạn sẽ đạt được những kết quả gì khi tham gia khóa học?

- Nắm được cách thức triển khai/xây dựng một phần mềm ứng dụng C#.NET Windows Form từ A - Z.

- Có khả năng lập trình ra các sản phẩm phần mềm ứng dụng quản lý như quản lý 1 cửa hàng hoặc 1 chuỗi các cửa hàng

- Có khả năng phân tích các yêu cầu nghiệp vụ để thiết kế CSDL tối ưu và hiệu quả.

- Đủ khả năng để dự tuyển vào các vị trí Lập Trình C#.NET tại các công ty trong và ngoài nước.

- Là nền tảng để học tiếp công nghệ .NET web ASP.NET, lập trình Game Unity 2d/3d viết game chạy đa nền tảng, lập trình Mobile Windows Phone.

Học lập trình C# ở đâu hiệu quả

Điểm nổi bật của khóa học lập trình C#

- Cung cấp kiến thức cơ bản về lập trình C#, sử dụng các khái niệm lập trình hướng đối tượng, kế thừa, đa hình thái,...làm nền tảng để có thể xây dựng các ứng dụng phần mềm, mobile, website,...

- Làm việc với các đối tượng controls, đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm

- Làm việc với cơ sở dữ liệu SQL Server trong lập trình C# bằng ADO.NET

- Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, trực tiếp hướng dẫn từng học viên.

- Học theo phương pháp: “dạy kinh nghiệm thực tế” vừa làm, vừa thực hành trên các dự án thực tế, không học lý thuyết suông

- Xây dựng Project kết thúc khóa học

- Được hỗ trợ trọn đời trong quá trình học và làm việc sau này

Những lý do bạn nên học lập trình C#.NET

Học lập trình C# cơ bản

- C#.NET thiết kế dễ dàng cho những người mới bắt đầu lập trình. Không giống như C/C++ với C# bạn chỉ cần kéo thả các control vào là đã có thể tạo ra 1 ứng dụng.

- Vừa qua Microsoft đã ra mắt .NET Core 1.0 và ASP.NET Core 1.0 làm cộng đồng Open Source dậy sóng. Giờ đây, .NET không chỉ chạy trên mỗi Windows mà còn chạy được trên Linux và MacOS, chỉ cần code 1 lần duy nhất ban đầu và tự hệ thống sẽ biên dịch chạy được trên các nền tảng khác. Đây là bước đổi mới của Microsoft và hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai sắp tới.

- C# rất dễ dàng học và sử dụng bởi nó là ngôn ngữ cấp cao gần gũi với người lập trình hơn, C# đã loại bỏ đi con trỏ và cơ chế quản lý bộ nhớ tự động..

- Nếu Bạn muốn đi theo hướng lập trình ứng dụng Web/Game/Mobile thì việc học lập trình C# cơ bản sẽ khiến bạn bước qua các mảng kia dễ dàng hơn vì chúng có cơ chế xử lý giống nhau.

- Nhu cầu tuyển dụng về nhân lực của ngành nghề này lớn, bạn có thể lên google search từ khóa "tuyển dụng lập trình viên C# " bạn sẽ thấy được điều đó. Chỉ cần nắm được công nghệ C#.NET Windows Form trong tay là bạn đã có một công việc tốt với mức lương tối thiểu 500$/tháng. Bạn có thể tự nhận dự án về làm cá nhân (Freelancer) hoặc ứng tuyển vào các công ty phần mềm tuyển nhân lực C#.NET Windows Form.

Với khóa học lập trình C#.NET tại Stanford, chings tôi tự tin giúp bạn hoàn thành tốt khóa học và tự tay xây dựng được ứng dụng. Bạn sẽ rút ngắn được thời gian và sớm thành công trên con đường lập trình viên chuyên nghiệp.

Vậy còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký học lập trình ứng dụng với C# ngay từ bây giờ tại Stanford - Đơn vị đào tạo CNTT uy tín và chuyên nghiệp cung ứng hàng nghìn nhân sự chất lượng cao cho ngành công nghệ.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học, video bài giảng tại địa chỉ sau:

https://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base

Tags: học lập trình, học lập trình c#,