Khóa học lập trình Java tại Stanford – Học xong làm ngay

Bạn sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? hãy tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ thành sự thật.

Việc tìm và lựa chọn một nghề nghiệp ổn định trong ngành CNTT chắc hẳn luôn là những lo lắng, suy nghĩ, thắc mắc của không ít các bạn trẻ. Chọn nghề gì cho phù hợp với lực học bản thân, lại vừa đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng và thị trường luôn là câu hỏi lớn khó có lời đáp, nhất là khi hiện nay có quá nhiều cơ sở dạy học nhưng không đào tạo chuyên sâu và bài bản về những ngành nghề nhất định.

Trong rất nhiều các ngôn ngữ lập trình hiện nay thì Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất thế giới được các lập trình viên dùng cho các ứng dựng web client – server. Với hơn 9 triệu lập trình viên Java và 3 tỉ thiết bị chạy Java. Bởi vậy, nếu bạn tham gia một khóa học lập trình Java vào thời điểm này là quyết định hoàn toàn sáng suốt!

khóa học lập trình java

Có thể thấy Java đang xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, từ những trang web thương mại điện tử, từ desktop đến web và mobile, các ứng dụng tài chính cho đến các ứng dụng android hay các trò chơi trên mobile. Các công ty lớn, nhỏ đều sử dụng Java theo nhiều cách khác nhau. Các ứng dụng giao dịch có tần suất cực cao cũng đều được viết bằng Java. Nhiều ứng dụng phía server được viết bằng Java để xử lý hàng chục triệu yêu cầu mỗi ngày… Sự phổ biến rộng của ngôn ngữ này đã mang đến cho những ai theo đuổi ngành học này một cơ hội làm việc cực kỳ lớn.

Cơ hội là vậy nhưng theo khảo sát của các doanh nghiệp phần mềm thì đa số các ứng viên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu công việc. Bởi các bạn còn hạn chế về kỹ năng, chưa phù hợp yêu cầu thực tế doanh nghiệp. Theo thống kê thì sinh viên ngành CNTT khi tốt nghiệp ra trường 72% không có kinh nghiệm thực tế, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm và 77,2% doanh nghiệp phải đào tạo lại các nhân viên mới.

Bạn Cường cựu sinh viên CNTT trường ĐH Bách Khoa cho biết bạn đã trải qua 4 năm học đại học, ra trường xin việc với hy vọng sẽ giúp đỡ được bố mẹ. Nhiều tháng trôi qua, rất nhiều hồ sơ được nộp đi nhưng đến nay vẫn phải nhận trợ cấp từ gia đình.

“Qua nhiều lần đi xin việc không được, mình cũng nhận ra một điều đó là những kỹ năng học được tại trường quá ít. Mình không mạnh về một mảng nào cả, yêu thích lập trình nhưng lại không được dạy nhiều về nó. Cuối cùng mình đã quyết định bỏ một khoảng thời gian và một khoản tiền nhỏ để tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford”.

 khóa học lập trình java tại Stanford

Cũng chính từ những yếu tố trên Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình cung cấp tới các bạn học viên mô hình đào tạo "Dạy kinh nghiệm thực tế". Mô hình đào tạo này cũng đã đáp ứng được một phần nhân lực đạt chất lượng phù hợp theo yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Học viên sẽ học lý thuyết song song thực hành, phương pháp này giúp các bạn học viên sẽ hoàn toàn tự tin về kĩ năng của nghề lập trình khi làm việc trong bất cứ môi trường nào.

Các học viên tham gia khóa học lập trình Java tại Stanford luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao về sự thích ứng được nhanh với công việc, có khả năng cần và đủ về chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên Java chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236 ; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp hoặc xem tại website: stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình java