Khóa học lập trình C chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khóa học lập trình C tại Stanford tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này giúp bạn học xong có thể làm được việc ngay

Nghề lập trình là nghề của đam mê và sáng tạo. Với các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin, những ứng dụng, trò chơi thì nghề lập trình viên là mảnh đất tiềm năng  để phát triển các ý tưởng.

Nhưng trước khi bắt đầu với nghề lập trình, bạn có rất nhiều băn khoăn đó là không biết phải lựa chọn ngôn ngữ nào cho người mới bắt đầu, liệu C ngôn ngữ lập trình C có là lựa chọn hoàn hảo và khóa học lập trình C ở đâu tốt nhất?...

Khóa học lập trình c ở Stanford

C là ngôn ngữ lập trình mệnh lệnh được sử dụng cực kỳ rộng rãi, đa mục đích; có một tầm ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngôn ngữ lập trình đi sau nó. Nếu bắt đầu với C thì khi chuyển sang học ngôn ngữ khác như C#, Java sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi vậy C luôn được lựa chọn là môn học cơ sở tại các trường đào tạo công nghệ thông tin.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, khóa học lập trình C tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này.

- Đào tạo dưới dạng cầm tay chỉ chuột, dạy từng bước một để giúp người mới tiếp thu dễ dàng nhất.

- Cung cấp kiến thức nền tảng về ngôn ngữ lập trình C/C++

- Trong quá trình học giảng viên sẽ chưa và demo rất chi tiết từ thuật toán, các bước thực hiện đến hiện thực hóa bằng mã lệnh (code)

- Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng Visual Source Safe.

- Kiến trúc code và đặt tên biến, các đối tượng controls theo quy định lập trình tại các công ty phần mềm đang sử dụng.

- Làm việc với lập trình Windows form trong Visual C++ để giúp những người mới tiếp cận được vấn đề tốt hơn cũng như hình dùng được cách thức phát triển phần mềm thực tế.

- Tham gia bài kiểm tra thực hành tổng hợp kết thúc khóa học tổng hợp tất cả kiến thức đã được học.

Học tại Stanford chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi xuyên suốt quá trình học lập trình C/C++ tại Stanford người học sẽ được tìm hiểu thực tế nhất quá trình làm nghề của một lập trình viên. Những kiến thức thực tế được lồng ghép trình tự, hợp lý, bạn sẽ hiểu tư duy lập trình như thế nào, lập trình một chương trình cụ thể ra sao…,

Khóa học lập trình C cơ bản

Bên cạnh đó, mức học phí của khóa học không quá cao so với giá trị kĩ năng mà học viên thu nhận được khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, thời gian học linh hoạt 2 – 3 buổi/tuần, vào các buổi sáng, chiều, tối giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức học phù hợp và thuận tiện nhất với mình.

Cách phân bổ thời gian học phù hợp tối ưu mà Stanford đang áp dụng giúp các bạn có thể vừa học vừa làm, hoặc học song song tại các trường đại học, cao đẳng. Đây cũng là cơ hội để các bạn giảm áp lực khi mới bắt đầu tiếp cận với công việc thực tế sau khi ra trường cũng như có thể đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hiệu quả, hợp lý.

 “ Được học tập bởi các chuyên gia Stanford giàu kinh nghiệm thực tế, mình đã từng ngày một tiến bộ hơn, nội dung khóa học bài bản được cập nhật liên tục cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp giúp mình nắm bắt các công nghệ mới nhất nhanh nhất trong ngành công nghệ thông tin. Bây giờ mình đã trở thành lập trình viên của một công ty phần mềm lớn, đúng như vị trí mà mình từng mơ ước.” Bạn Dũng – cựu học viên Stanford chia sẻ thêm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy click ngay vào địa chỉ https://stanford.com.vn/dang-ky để đăng ký tham gia khóa học lập trình C tại Stanford hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi theo Hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Tags: học lập trình, học lập trình c