Học lập trình PHP – ngôn ngữ dễ học, dễ kiếm tiền nhất

Nếu bạn đam mê lập trình web và đang tìm kiếm một khóa học lập trình PHP thì Stanford sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn !

PHP là gì?

Loại ngôn ngữ lập trình dễ học nhất thế giới

Dễ ứng dụng nhất

Được cài đặt trên 20 TRIỆU website, 1 TRIỆU máy chủ web

Có khoảng 9 triệu lập trình viên PHP trên khắp thế giới

Với những ưu điểm trên thì lựa chọn học lập trình PHPlà lựa chọn thông minh trong thời điểm này.

Học lập trình PHP cùng chuyên gia Stanford

Đối với các nhà tiếp thị internet, PHP đã trở thành giống như một nguồn sức mạnh lớn khi họ tận dụng lợi thế của ngôn ngữ để quản lý và chạy các trang web tương tác và dễ dàng, hấp dẫn ở mức giá rất phải chăng.

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ, các trang web thương mại điện tử đều viết bằng PHP điển hình là 2 ông lớn Facebook và WordPress…

PHP là một ngôn ngữ kịch bản phía máy chủ có thể giúp các nhà phát triển để tạo ra các trang web động và hấp dẫn. Nó có nhiều lợi thế, lợi ích tạo cho các nhà phát triển rất nhiều cho sự đổi mới và sáng tạo để phát triển các trang web thú vị. Điển hình là những lợi ích dưới đây:

- PHP có mô hình ứng dụng như Zend và Cake PHP đã được chứng minh và thử nghiệm cho phát triển ứng dụng nhanh chóng.

- Là một công nghệ mã nguồn mở miễn phí có thể được sử dụng trên tất cả các nền tảng, chạy liền mạch trên Linux, Windows, Solaris và các nền tảng khác nhau UNIX.

- Khi họ gặp bất kỳ vấn đề hoặc khó khăn, nó có một hệ thống hỗ trợ cộng đồng rất lớn hướng dẫn và hỗ trợ người sử dụng.

- Nó có rất nhiều tài nguyên để phát triển web, chẳng hạn như các diễn đàn, blog và các kịch bản phần mềm miễn phí.

- Nó đảm bảo rằng các kiến trúc của ứng dụng là khả năng mở rộng và mạnh mẽ

Học lập trình PHP chuyên nghiệp

Với việc ngày càng có nhiều ứng dụng lớn viết bằng PHP, sự đa dạng trong ứng dụng và Framework làm cho nhu cầu tuyển dụng PHP rất lớn. Không ít những công ty đang chọn PHP làm ngôn ngữ phát triển website cho khách hàng cũng như sản phẩm của riêng họ nên việc hiểu biết và chuyên sâu về công nghệ web nói chung, PHP nói riêng sẽ là một lợi thế cho các bạn lập trình viên tương lai.

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia lập trình php và có một nghề nghiệp ổn định với mức lương cao tại sao không?

Khóa học lập trình PHP tại Stanford mang đến bạn điều gì?

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như nắm chắc kiến thức phát triển webbased trên nền PHP & MySQL.

- Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề.

- Sử dụng PHP & MySQL để phát triển một ứng dụng website thương mại điện tử hoàn thiện

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

“Em thấy nội dung chương trình học rất bổ ích không chỉ giúp chúng em nắm vững khái niệm về những kiến thức căn bản về ngôn ngữ PHP mà còn rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết. Bài giảng chi tiết, sát thực tế chứ không kiểu chú trọng lý thuyết như ở trường đại học. Qua đó em có thể hiểu và học nâng cao lên về lập trình PHP để đáp ứng công việc sau này”. Bạn Quân – học viên Stanford chia sẻ

Nếu bạn đam mê lập trình web và đang tìm kiếm một khóa học lập trình PHP thì Stanford sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn !

Hãy đăng ký tham gia ngay khóa học này tại website: www.stanford.com.vn hoặc gọi điện theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236, 04 6275 2212 - 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Tags: học lập trình, học lập trình php