Học lập trình C++ cơ bản hiệu quả cho người mới

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford là khóa học căn bản nhất về ngôn ngữ lập trình rèn luyện tư duy và ý tưởng và là nền tảng để học các ngôn ngữ khác

Bạn đam mê với công nghệ thông tin và muốn thử sức mình với lập trình? Bạn có thể thấy nó khá phức tạp khi mới bắt đầu tiếp cận, nhưng trên thực tế, việc học lập trình không quá khó khăn như bạn vẫn nghĩ.

Trong số hàng trăm ngôn ngữ lập trình đang cùng tồn tại, bạn băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu, liệu học lập trình C++ cơ bản cho người mới có phù hợp với bạn, liệu có nên bắt đầu bằng một ngôn ngữ khác.

C++ là một ngôn ngữ phổ biến trong lập trình, do tính mềm dẻo và đa năng của ngôn ngữ C++ đã làm cho nó trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng mạnh nhất, phổ biến nhất hiện nay.

Học lập trình C ở đâu cho người mới

Một số trang web vẫn cập nhật bảng xếp hạng các ngôn ngữ đang được dùng nhiều nhất và C, C++, Java là 3 ngôn ngữ luôn giữ vị trí rất cao trong bảng xếp hạng. Bởi rất nhiều những ứng dụng khác nhau đều được viết trên C++, không chỉ những chương trình nhỏ mà còn cả những chương trình hệ thống lớn đều được viết hầu hết trên C++

Ngôn ngữ lập trình C++ có những ưu điểm nổi bật như hiệu năng và tốc độ cao, xử lý tính phức tạp nhanh. Trên thực tế, phần lớn các trò chơi đều được phát triển bằng C++ chính là tốc độ và sức mạnh của ngôn ngữ này. Nếu bạn làm trong lĩnh vực nhúng, phải tạo ứng dụng truyền thông, viết chương trình xử lý hình ảnh hay các ứng dụng tài chính thì C++ vẫn là lựa chọn số 1 cho các lập trình viên.

Một điều đặc biệt nếu bạn muốn tham gia khóa học lập trình C++ cơ bản thì bạn không cần phải có một nền tảng kiến thức lập trình hay tin học nào cả bạn vẫn có thể học thành thạo C++. Nhưng để có một kiến thức bài bản bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để học.

Học lập trình C++ ở đâu?

Học lập trình C cơ bản cho người mới

Bạn Nguyễn Trần Ngọc, sinh viên trường Đại Học Thủy lợi – học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ: “Em chọn học lập trình bắt đầu từ C/C++ vì em biết đây là nền tảng cơ bản của lập trình, nếu biết nền tảng cơ bản về C/C++ rồi thì em có thể dễ dàng tìm hiểu các công nghệ nâng cao khác. Em chọn Stanford là nơi giúp em đạt được mục tiêu đó và em nghĩ mình đã có một quyết định đúng đắn khi lựa chọn học ở đây.

Là sinh viên năm cuối rồi nhưng nay em mới có dịp đặt chân đến Stanford– nơi chuyên đào tạo nghề lập trình. Với cách giới thiệu ngắn gọn vấn đề, hướng dẫn từng bước. Giảng viên đã giúp những người chưa biết gì về lập trình hoặc biết ít không gặp bất cứ trở ngại gì khi học cả. Sau khóa học C/C++ em đã có một nền tảng lập trình và những kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc trong tương lai”.

Những buổi học đầu tiên bắt đầu học lập trình C++ cơ bản với thật nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng đầy thú vị. Không còn không gian lớp học như trên giảng đường đại học, thay vào đó là một lớp học với cơ sở vật chất khang trang, hiện tại. Phòng học được bố trí theo kiểu phòng họp làm việc nhóm để tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên, bài giảng điện tử, máy chiếu và những dự án thực hành thực tế. Tất cả điều mới lạ đó đã khiến ánh mắt của những sinh viên như chúng tôi cứ xoay tròn vì thích thú.

Cũng nhờ có những chia sẻ tận tình, những bài giảng chi tiết cùng những kinh nghiệm thực tế của thầy giáo truyền cho mà việc học của chúng tôi tiến bộ lên rất nhiều. Sau khóa học tôi đứng vững trên đôi chân của mình khi kết thúc khóa học.”

Gọi ngay tới hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 hoặc truy cập stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

Tags: Học lập trình C ở đâu cho người mới