Bắt đầu khóa học lập trình ASP.NET cùng chuyên gia Stanford

Khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và các bước để xây dựng một dự án thực tế sử dụng ASP.NET

Microsoft đã tạo ra ASP.NET - một nền tảng mã nguồn mở được gọi là WebForms, nó giúp cho công việc phát triển web của bạn trở nên dễ dàng hơn so với công nghệ trước đó của họ. Nó cho phép những người lập trình tạo ra những ứng dụng web, những trang web động, dịch vụ web

ASP.Net được đánh giá là một trong những ngôn ngữ lập trình web động bảo mật cao, thông minh và chiếm đa số trong thi trường làm web. Nếu bạn yêu thích lập trình web và lựa chọn ASP.NET để theo đuổi trên con đường sự nghiệp của mình, hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford

Để giúp các bạn tiếp cận nhanh nhất với ASP.NET; khóa học ASP.NET tại Stanford chia thành 3 cấp độ như sau:

-        C# cơ bản: Dành cho các bạn chưa nắm chắc kiến thức hoặc chưa biết gì về ngôn ngữ lập trình C#

-        ASP.NET nâng cao: Dành cho các bạn muốn học để trở thành lập trình viên hoặc phát triển phần mềm cho riêng mình, đã nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C# cơ bản.

-        ASP.NET chuyên sâu: Những bạn muốn học chuyên sâu về phát triển ứng dụng trên nền webbased như cổng thông tin, thương mại điện tử, phần mềm tác nghiệp,...hoặc các lập trình viên chuyên nghiệp. Khóa học này các bạn sẽ tham gia một dự án thực tế kết thúc khóa học bạn sẽ đưa ra một sản phẩm phần mềm hoàn thiện.

Stanford là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm. Với mô hình đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho học viên kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

Tham gia khóa học lập trình Asp.net tại Stanford bạn sẽ:

- Sử dụng thành thạo quản lý mã nguồn, các công cụ lập trình

- Có khả năng thiết kế, phân tích cơ sở dữ liệu.

- Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

khóa học lập trình asp.net tại Stanford

Tham gia khóa học lập trình ASP.NET bạn sẽ áp dụng và hiểu được những công nghệ mới nhất của ASP.NET trong phát triển, thiết kế web. Phát triển các hệ thống web yêu cầu các tính năng phức tạp và bảo mật cao. Đặc biệt, sau khóa học, bạn được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm một website về ASP.net cho riêng mình. Có thể trở thành chuyên gia thiết kế web bằng ASP.NET ngay sau khóa học.

Với những chia sẻ bạn còn băn khoăn điều gì mà không đến với Stanford. Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo ASP.NET, học làm web động một cách nhanh chóng nhất trên công nghệ web để cung cấp nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT. Gọi ngay tới hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 hoặc truy cập stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net