Học lập trình ASP.NET ở đâu? Học nghề vững nghiệp ở stanford

Học lập trình ASP.NET ở đâu - Khóa học Lập trình web với ASP.NET tại Stanford dành cho những ai yêu thích lập trình web muốn khám phá & sáng tạo thế giới web.

Là một nhà lập trình viên tương lai, có bao giờ bạn dám nghĩ rằng mình sẽ có một mức lương lên tới 2000$ khi mới ra trường không? Hay bạn sẽ được nhận vào làm ở các công ty công nghệ lớn như Facebook, Google, Apple hay Amazone ...???

Điều đó sẽ trở thành hiện thực nếu bạn luôn nỗ lực phấn đấu đạt mục tiêu và tìm cho mình một người thầy giỏi để học hỏi. Nếu lo lắng vì điều đó thì bài viết dưới đây sẽ có ích cho bạn.

Bạn yêu thích lập trình web muốn tìm một công cụ hoàn hảo để phát triển, bạn biết đến ASP.NET – một ngôn ngữ phát triển web được đánh giá là bảo mật tốt nhất trong tất cả các ngôn ngữ thiết kế website hiện nay. Nhưng bạn lo lắng học ASP.NET rất khó và không biết học lập trình ASP.NET ở đâu, học như thế nào để có thể thành công trong nghề lập trình web?

Nếu lo lắng đây là ngôn ngữ khó học,  thì chắc chắn bạn sẽ bạn hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Học lập trình asp.net ở đâu

Để giúp các bạn tiếp cận nhanh nhất với ASP.NET; khóa học ASP.NET tại Stanford chia thành 3 cấp độ như sau:

-        C# cơ bản: Dành cho các bạn chưa nắm chắc kiến thức hoặc chưa biết gì về ngôn ngữ lập trình C#

-        ASP.NET nâng cao: Dành cho các bạn muốn học để trở thành lập trình viên hoặc phát triển phần mềm cho riêng mình, đã nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C# cơ bản.

-        ASP.NET chuyên sâu: Những bạn muốn học chuyên sâu về phát triển ứng dụng trên nền webbased như cổng thông tin, thương mại điện tử, phần mềm tác nghiệp,...hoặc các lập trình viên chuyên nghiệp. Khóa học này các bạn sẽ tham gia một dự án thực tế kết thúc khóa học bạn sẽ đưa ra một sản phẩm phần mềm hoàn thiện.

Học lập trình ASP.NET ở đâu tốt, Stanford là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo các lập trình viên phát triển phần mềm. Với mô hình đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho học viên kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

Khóa Học lập trình asp.net ở đâu tốt

Khóa học lập trình web ASP.NET tại Stanford, ngoài cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn sẽ được làm việc với lập trình CSDL SQL Server bằng Linq và Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, Bootstrap responsive công nghệ MVC Framework và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Với những chia sẻ trên chắc bạn đã trả lời được câu hỏi học lập trình ASP.NET ở đâu tốt và hiệu quả rồi. Còn nếu bạn muốn sử dụng thành thạo ASP.NET, học làm web động một cách nhanh chóng nhất trên công nghệ web để cung cấp nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT. Tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford là cơ hội để bạn tích lũy kiến thức, cũng như kinh nghiệm tạo cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo các khóa học tại website: stanford.com.vn . Hoặc gọi theo Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236 ; 024 6275 2212 – 024 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net