Học cơ sở dữ liệu Oracle Server chuyên nghiệp

Nếu bạn yêu thích cơ sở dữ liệu Oracle, bạn muốn là một nhân viên giỏi trong nghề hãy đến với khóa học cơ sở dữ liệu Oracle tại Stanford

Cơ sở dữ liệu Oracle đang ngày một được dùng phổ biến tại Việt Nam. Sự mở mang các dịch vụ viễn thông, sự bùng nổ của dịch vụ tài chính ngân hàng, sự bành trướng thị trường của các tập đoàn lớn cùng với sự phát triển trong tương lai gần của các dịch vụ điện toán đám mây đã kích thích mạnh mẽ nhu cầu dùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle.

Với số lượng rất lớn các đơn vị sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle hiện nay, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng quản trị cơ sở dữ liệu Oracle cũng đang tăng mạnh. Chính vì sự bùng nổ đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình triển khai khóa học cơ sở dữ liệu Oracle Server.

Khóa học cơ sở dữ liệu oracle server

Cơ sở dữ liệu Oracle Server là một tập các đơn vị dữ liệu. Mục đích của cơ sở dữ liệu là lưu trữ và tìm lại được các thông tin được lưu trữ. Máy chủ cơ sử dữ liệu là chìa khóa của việc giải quyết vấn đề quản lý thông tin.

Thông thường một máy chủ có thể quản lý một lượng lớn dữ liệu trong môi trường có nhiều người dùng và có thể đồng thời truy cập cùng dữ liệu. Tất cả được hoàn thành với hiệu năng cao. Máy chủ cơ sở dữ liệu có thể cung cấp giải pháp hiệu quả, ngăn cản truy cập trái phép trong việc láy lại dữ liệu khi có bất kỳ sự cố nào.

Oracle Database là cơ sở dữ liệu đầu tiên được thiết kế chuyên dụng cho tính toán mạng lưới, chi phí hiệu quả nhất, tính mềm dẻo nhất cho việc quản lý thông tin và ứng dụng. Kiến trúc mạng lưới tính toán của tổ chức tạo ra các vũng rộng lớn của ngành công nghiệp, mođun hóa lưu trữ và máy chủ. Với kiến trúc này, mỗi hệ thống mới có thể nhanh chóng chuẩn bị từ vũng của các thành phần. Không cần áp lực cao, bởi vì sức chứa có thể dễ dàng thêm hoặc đặt lại từ nguồn tài nguyên chung nếu cần.

Làm thế nào để trở thành một DBA

Có thể sẽ tốn nhiều thời gian và đôi khi không hiệu quả khi bạn chọn phương pháp tự học để trang bị cho mình kiến thức và bằng cấp chuẩn quốc tế của Oracle (OCA, OCP, OCM), Bởi để đủ tự tin giải quyết vấn đề trong thực tế cái bạn cần học không phải chỉ là lý thuyết suông mà bạn cần thực hành trên những tình huống giả lập.

Tham gia khóa học Cơ sở dữ liệu Oracle Server tại Stanford, bạn sẽ:

- Được học và thực hành trên các ứng dụng thực tế mà các doanh nghiệp, tập đoàn có sử dụng ORACLE.

học cơ sở dữ liệu oracle server cùng chuyên gia

- Đào tạo dưới sự hướng dẫn của giảng viên là các chuyên gia phần mềm giàu kinh nghiệm

- Được cung cấp kiến thức chuyên sâu vững chắc minh họa trên những tình huống thực tế.

- Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với các bài tập có tính thực tế cao được các chuyên gia đúc kết và các phần bài tập lớn,…nên sau khi học xong, học viên sẽ có kiến thức thực tiễn rất cao.

- Được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có thể dự thi lấy chứng chỉ quốc tế của Oracle về quản trị CSDL.

- Có đủ kỹ năng chuyên nghiệp, kiến thức làm việc thực tiễn để đảm nhận công việc Quản trị CSDL ORACLE tại doanh nghiệp lớn.

- Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với các bài tập có tính thực tế cao được các chuyên gia đúc kết và các phần bài tập lớn, dự án giả lập đối với các học phần và cuối môn học

Nếu bạn yêu thích cơ sở dữ liệu Oracle, bạn muốn là một nhân viên giỏi trong nghề hãy đến với khóa học cơ sở dữ liệu Oracle tại Stanford, bạn hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận công việc hấp dẫn này!

Liên hệ theo Hotline: 0866 586 366 - 0963 723 236; 024 6275 2212 - 024 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học cơ sở dữ liệu oracle server