Học lập trình Java – Kiếm tiền chưa bao giờ dễ đến thế

Người thích làm việc trong lĩnh vực lập trình phần mềm và muốn có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp thì học lập trình Java là một lựa chọn tuyệt vời

Với biểu tượng là một tách cà phê bốc khói, Java đã trở nên quen thuộc trên ngõ ngách của toàn thế giới như tách cà phê nóng hổi mỗi buổi bình minh.  Với khẩu hiệu "viết một lần, chạy mọi nơi" khiến Java trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Java được thiết kế để có thể “chạy” trên nhiều nền tảng khác nhau và được sử dụng để tạo ra các phần mềm ứng dụng vào việc quản lý của các doanh nghiệp, các website bán hàng trực tuyến, ứng dụng game, các ứng dụng cho thiết bị di động, …

Ngoài việc độc lập về nền tảng, phong cách "lập trình hướng đối tượng" của Java làm cho mọi việc “rõ ràng và đơn giản” hơn bao giờ hết. Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các công ty phần mềm khiến cho “lập trình Java” đang vô cùng “hot” hiện nay.

Ai học được lập trình Java?

Lập trình nói chung và lập trình Java nói riêng thiên về tính logic, vì vậy người học lập trình Java cần phải biết suy nghĩ logic. Ngoài ra, do công nghệ thay đổi liên tục nên đòi hỏi người học lập trình phải có tính cần cù và chịu khó học hỏi.

Người thích làm việc trong lĩnh vực lập trình sản xuất phần mềm, và muốn có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp thì học lập trình Java là một lựa chọn rất tuyệt vời!

Học lập trình Java ở đâu tốt

Tại sao nên học lập trình Java từ cơ bản tới nâng cao ở Stanford

Không phải tự nhiên mà Java lại trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Theo kinh nghiệm của những người đã từng học và làm việc với ngôn ngữ lập trình Java, họ nhận thấy Java có những điểm mạnh sau:

- Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP)

- Tài liệu đa dạng và cộng đồng lớn

- Cơ hội việc làm rộng mở

- Java là mã nguồn mở

- Công cụ phát triển mạnh mẽ

- Java dễ học

- Nền tảng để học các ngôn ngữ lập trình khác

Kết quả đạt được sau khóa học lập trình Java tại Stanford:

Khóa học lập trình Java cho người mới

- Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Webform (J2EE) và MobileApp (J2ME)

- Sử dụng thành thạo các đối tượng controls trong lập trình Desktop form (J2SE) với công cụ NeatBean

- Sử dụng thành thạo công cụ quản lý mã nguồn và làm việc nhóm khi làm dự án phần mềm bằng SVN.

- Đáp ứng tốt khi làm việc với các dự án về Java tại các doanh nghiệp phần mềm trong nước và nước ngoài.

Triển vọng nghề nghiệp

Người học lập trình Java có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

- Lập trình web thương mại điện tử, mạng xã hội, ứng dụng quản lý dành cho doanh nghiệp, games.v.v..

- Lập trình ứng dụng di động (Android/iOS)

- Lập trình ứng dụng Desktop

- Kiểm thử phần mềm

- Quản lý dự án công nghệ thông tin

- Một số lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin

Nếu bạn thật sự đam mê lập trình Java và muốn tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để học lập trình Java thì Stanford chính là nơi giúp bạn thực hiện được ước muốn đó.

Với phương pháp đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế, dưới sự giảng dạy của các giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chắc chắn rằng sau khóa học, bạn sẽ tự tin tham gia các dự án Java, ứng tuyển các vị trí lập trình Java của các tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Hàng trăm học viên Stanford đã làm được điều đó. Còn bạn thì sao? Hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java tại Stanford ngay để nhận được cơ hội có 1 không 2 này.

Các bạn có thể tham khảo và đăng ký khóa học tại website: stanford.com.vn hoặc gọi tới Hotline: - 0963.723.236; 024.6275 2212 - 024.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

Tags: học lập trình, học lập trình java