Học lập trình ASP.NET – học viết code qua ví dụ thực tế

Khóa học lập trình Asp.net giúp nắm vững Entity Framework, LINQ, jQuery và các kỹ thuật nâng cao Model-First, Entity Framework Code-First, và Database-First.

Với cơ hội việc làm ổn định, mức lương cao, lập trình web ASP.NET đang là nghề thu hút được rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn môi trường đào tạo, chuyên nghiệp, lựa chọn khóa học lập trình ASP.NET bài bản…

Tuyển dụng, đào tạo, sử dụng người trong CNTT luôn là vấn đề khó với hầu hết doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam đều đối mặt. Tìm đúng người, đúng việc, chấp nhận mức lương hợp lý là mục tiêu hàng đầu của bộ phận nhân sự. Một số công ty chấp nhận đào tạo lại, đầu tư khoảng 3 tháng đầu tiên để sinh viên bắt nhịp và làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Cần khoảng thêm 2-3 năm nữa, để sinh viên đó thực sự trở thành một nhân viên kinh nghiệm, thêm 2-4 năm nữa để nhân viên đó là một chuyên gia.

Nhưng thực tế hiện nay cho thấy, các công ty làm được như vậy không nhiều bởi đa số họ đều muốn tìm những người lành nghề, đã có kinh nghiệm có thể làm được việc luôn. Tuy nhiên số lượng sinh viên ra trường có thể làm việc được ngay chỉ khoảng 1/5.

Học lập trình asp.net tại Stanford

Hiện nay, nước ta có khoảng 450 trường ĐH – CĐ đào tạo về CNTT. Tương ứng với đó là số lượng lớn cử nhân, kĩ sư ngành CNTT ra trường mỗi năm, nhưng trong số đó những người đã tốt nghiệp thì có tới “72% không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kĩ năng làm việc nhóm và đến 77,2% doanh nghiệp phải đào tạo lại nhân viên mới”.

Vậy thì hướng đi nào để các lập trình viên ASP.NET có thể thành công với nghề, câu hỏi lớn đó hãy để khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giúp bạn giải đáp phần nào.

Học lập trình web ASP.NET tại Stanford không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C#  mà bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Khóa Học lập trình asp.net cùng chuyên gia tại Stanford

Kết thúc khóa học học viên có khả năng:

- Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

- Hoàn thành một website ASP.NET gồm nhiều chức năng cơ bản ứng dụng lại được trong nhiều trường hợp. Và đặc biệt tương thích với các thiết bị di động như iPhone, iPad…

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Nắm vững Entity Framework, LINQ, jQuery và các kỹ thuật nâng cao. Đặc biệt là kỹ thuật lập trình Model-First, Entity Framework Code-First, và Database-First.

- Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Nếu muốn tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford bạn đăng ký tại đây: https://stanford.com.vn/dang-ky

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net,