Học lập trình ASP.NET - Trở thành chuyên gia lập trình web

Khoá học lập trình ASP.NET tại Stanford cung cấp các kiến thức, kỹ năng, các công cụ, thư viện của ASP.NET để học viên có thể ứng dụng vào việc xây dựng website

Bạn muốn trở thành chuyên gia lập trình web với ngôn ngữ ASP.NET, tự tin ứng tuyển vị trí web developer ở các công ty phần mềm lớn? Hãy học lập trình ASP.NET tại Stanford ngay từ bây giờ nhé.

ASP.Net là kỹ thuật lập trình và phát triển ứng dụng web ở phía Server dựa trên nền tảng của Microsoft .Net Framework. Với ASP.Net, không những không cần đòi hỏi bạn phải biết các tag HTML, thiết kế web, mà nó còn hỗ trợ mạnh lập trình hướng đối tượng trong quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng Web.

ASP.Net cho phép bạn lựa chọn một trong các ngôn ngữ lập trình mà bạn yêu thích: J#, Visual Basic.Net, C#,…

Thay vì phải đọc và thông dịch mỗi khi trang web được yêu cầu, trang ASP.Net được biên dịch trước, nó biên dịch những trang web động thành những tập tin DLL mà Server có thể thi hành hiệu quả và nhanh chóng. Yếu tố này là một bước tiến mới vọt đáng kể so với kỹ thuật thông dịch của ASP.

Khóa Học lập trình asp.net mvc cùng chuyên gia

ASP.Net hỗ trợ mạnh mẽ bộ thư viện đa dạng và phong phú của .Net Framework, làm việc với Web Service, XML, truy cập cơ sở dữ liệu qua ADO.Net, …

- ASP.Net sử dụng phong cách lập trình mới: Code behide. Tách giao diện riêng, code riêng, do vậy dễ quản lý, dễ đọc và bảo trì.

- ASPX và ASP có thể cùng hoạt động trong 1 ứng dụng.

- Kiến trúc lập trình giống ứng dụng trên Windows.

- Hỗ trợ nhiều cơ chế cache.

- Không cần đăng ký DLL, không cần lock

- Triển khai cài đặt

- Cho phép nhiều hình thức cấu hình ứng dụng

- Global.aspx có nhiều sự kiện hơn

- Hỗ trợ quản lý ứng dụng ở mức toàn cục

- Quản lý session trên nhiều Server, không cần Cookies

- Tự động phát sinh mã HTML cho các Server control tương ứng với từng loại Browser

- Hỗ trợ quản lý trạng thái của các control

Những ưu điểm trên cũng là một tiện lợi rất lớn cho người học lập trình ASP.NET. Tuy nhiên, lập trình bằng ngôn ngữ ASP.NET cũng không hề dễ và nó đòi hỏi người học phải có tư duy thuật toán, lập trình, tính toán cao. Với những phương pháp học theo lối mòn học lý thuyết là nhiều có thể bạn tưởng rằng hiệu quả nhưng chính là cách học sai cơ bản. Bởi vậy, hãy tạo nền tảng bằng việc vừa học vừa thực hành để đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Bạn có thể học được điều đó thông qua khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.


Khóa Học lập trình asp.net mvc tại Stanford

 

Khóa học cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C#, có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

-        Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

-        Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

-        Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

-        Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

-        Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Nếu bạn đam mê lập trình web và đang tìm kiếm một khóa học lập trình ASP.NET thì Stanford sẽ là một địa chỉ uy tín – nơi chắp cánh cho ước mơ của bạn!

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/  ;

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net,