Học lập trình C# - cơ hội có được việc làm nhanh chóng

Khóa học lập trình C# tại Stanford sẽ giúp các bạn từ những bước căn bản nhất để học ngôn ngữ lập trình C#, có thể tự viết được ứng dụng phần mềm quản lý

Nếu đang theo đuổi công việc lập trình, bạn cần biết học ngôn ngữ nào là đúng đắn nhất? Nếu bạn là người mới bắt đầu học lập trình thì bạn không nên chọn một ngôn ngữ theo xu hướng? Cái mà bạn nên chọn là một ngôn ngữ lập trình phổ biến, “có truyền thống lâu đời”. Nếu có kiến thức về ngôn ngữ lập trình này thì bạn sẽ luôn luôn có cơ hội có việc làm cao hay bạn dễ dàng hơn để học những ngôn ngữ lập trình khác.

Nếu như bạn chọn học lập trình C# đầu tiên khi mới bắt đầu thì đó sẽ là một lựa chọn tốt. C# khá cơ bản, dễ học. C# được phát triển bởi Microsoft – một trong những ông trùm trong giới công nghệ. Với sự hỗ trợ to lớn từ Microsoft đã giúp ngôn ngữ C# tạo được tiếng vang lớn và trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.

Khóa học lập trình C# cơ bản

C# là một ngôn ngữ đa năng được thiết kế để phát triển ứng dụng trên nền tảng Microsoft và .NET framework. C# thường được biết đến như là một sản phẩm lai có những ưu điểm của C và C++ để tạo ra một ngôn ngữ thực sự tiên tiến.

Mặc dù cú pháp của C# là hợp lý và thống nhất hơn C++ nhưng vẫn còn rất nhiều điều cần phải học. Điều này có nghĩa là người học lập trình C# cơ bản cũng cần một số lượng lớn cú pháp để tạo các chương trình cao cấp hơn.

C# nhanh chóng trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất bởi sự mạnh mẽ, linh hoạt và được hỗ trợ tốt. Ngày nay, đây là ngôn ngữ lập trình phổ biến thứ 4, với khoảng 31% các nhà phát triển sử dụng nó thường xuyên. Đây cũng là cộng đồng lớn thứ 3 trên StackOverflow với hơn 1,1 triệu chủ đề.

Sự phổ biến này giúp thị trường nhân sự C# phát triển với hơn 17.000 công việc C# được quảng cáo mỗi tháng với mức lương trung bình là hơn 72.000 đô la. Ở Mỹ, có hơn 6.000 việc làm được quảng cáo mỗi tháng với mức lương hàng năm là 92.000 đô la.

Học lập trình C# cơ bản ở đâu tốt

C# có thể được sử dụng để tạo ra hầu hết mọi ứng dụng nhưng nó mạnh mẽ nhất là trong việc xây dựng ứng dụng và game trên desktop của Windows. C# cũng ngày càng trở nên phổ biến cho phát triển điện thoại di động và các ứng dụng web. Đặc biệt, các công cụ như Xamarin cho phép các ứng dụng viết bằng C# được sử dụng trên hầu hết các thiết bị di động. Bên cạnh đó, C# cũng được sử dụng rộng rãi để tạo ra các game sử dụng Unity engine, đây là engine phổ biến nhất hiện nay.

Bạn muốn trở thành chuyên gia lập trình tại những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Hãy đăng ký khóa học lập trình C# ngay từ bây giờ tại Stanford, một trong những trung tâm đào tạo CNTT chuyên nghiệp hiện nay. Bạn sẽ tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học, điều đó là hoàn toàn có thể khi gia nhập vào Stanford.

____

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình c#,