Khóa học lập trình PHP - Thành thạo PHP từ A – Z

Khóa học lập trình PHP tại Stanford trang bị cho bạn kiến thức học lập trình web bằng ngôn ngữ php cơ bản giúp bạn làm việc được ngay, đào tạo tốt nhất hà nội

Bạn yêu thích công việc lập trình và muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ học PHP ở đâu tốt, học PHP có khó không? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ khóa học lập trình PHP tại Stanford - một trong những khóa học được nhiều người lựa chọn theo học.

PHP được biết đến như một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới hiện nay. Thay vì các mã nguồn đóng cần rất nhiều chi phí để khởi tạo và sử dụng, các loại mã nguồn mở như PHP đang ngày càng phát triển và được giới lập trình ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Bạn sẽ thấy sức mạnh của ngôn ngữ này thông qua các trang wordpress hay Facebook, những trang mạng nổi tiếng như Zing.vn, các portal của Chính phủ bởi tất cả những trang web đó đều dùng PHP.

Khóa học lập trình cùng chuyên gia Stanford

PHP là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn chỉ là một trong số ít những ưu điểm mà PHP mang lại so với những ngôn ngữ lập trình khác.

Với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử và mạng xã hội, PHP luôn được nhà tuyển dụng săn đón nhiều nhất trong các ngôn ngữ lập trình. Bởi vì, mọi doanh nghiệp đều cần có một hoặc thậm chí là nhiều website để quảng bá dịch vụ và sản phẩm của mình. Website cần thiết cho mọi lĩnh vực như: bất động sản, giải trí (web nhạc, web phim), rao vặt – mua bán, du lịch,…

Học lập trình PHP bạn sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển các vị trị lập trình web bởi công việc này đang được tuyển dụng rất nhiều, điều này có thể thấy thông qua các trang tuyển dụng hoặc google search “tuyển lập trình php” hay “tuyển lập trình web”

Lương giao động từ 7 – 12 triệu thậm chí cao hơn của một nhân viên lập trình PHP cũng không thua kém những ngôn ngữ khác.

Sự đa dạng trong Framework và ứng dụng cùng với việc ngày càng có nhiều ứng dụng lớn viết bằng PHP, làm cho thị trường và tương lai dành cho các bạn yêu thích PHP là rất lớn. Hiểu biết và chuyên sâu về công nghệ web nói chung, PHP nói riêng sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn. Bạn cũng có thể thử sức với chứng chỉ ZCE của Zend trong lĩnh vực PHP.

Khóa học lập trình PHP ở đâu tốt

Nếu bạn thích lập trình và cũng yêu thích kinh doanh thì khóa học lập trình PHP cơ bản tại Stanford chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công với Thương mại điện tử, SEO, SEM....

Trong trường các bạn phải học quá nhiều thứ, quá nhiều môn và kiến thức thì chỉ dừng lại ở mức giới thiệu và định hướng. Còn ở học ở ngoài thì sao? Các bạn được đào tạo chuyên sâu và chỉ học tập trung một ngôn ngữ nên hiệu quả cao hơn nhiều.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo CNTT nói chung và lập trình viên nói riêng ra đời đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn. Đây cũng là điều kiện tốt cho những bạn theo học CNTT thêm nhiều lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên việc quá nhiều trung tâm đào tạo khiến cho nhiều bạn không biết nên lựa chọn trung tâm nào là phù hợp nhất.

-----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn/

 

Tags: học lập trình, học lập trình php,