Xây dựng ứng dụng web với khóa học lập trình ASP.NET

Khóa học Lập trình ASP.NET giúp bạn thành thạo ngôn ngữ lập trình web phổ biế, giúp bạn có mức lương khởi điểm lên đến 1000$, trở thành chuyên gia lập trình

Nếu bạn đang muốn xây dựng được một ứng dụng web hoàn chỉnh hay bạn là lập trình viên đang muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm tốt hơn thì không nên bỏ qua khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford.

Tính đến nay đã có hơn 1 tỷ website trên thế giới, trung bình mỗi giây lại có 1 website đăng ký mới ra đời. Mỗi website sẽ có những đặc trưng riêng, tính chất tương tác với người dùng khác nhau những hình thức thể hiện riêng. Tuy nhiên chúng đều được xây dựng trên nền tảng là các ngôn ngữ lập trình web.

ASP.NET là ngôn ngữ lập trình web đang được đánh giá cao hiện nay - luôn được đánh giá là một trong những ngôn ngữ lập trình web thông minh và tính bảo mật của nó. Là một sự đóng góp của Microsoft vào đấu trường các ngôn ngữ lập trình web, có thể đoán được nó phổ biến nhất trong môi trường các doanh nghiệp và tổ chức.

Khóa học lập trình asp.net cùng chuyên gia Stanford

Nếu bạn cũng muốn tự mình tạo ra một website thì bạn nhất định phải nắm vững các ngôn ngữ đó. Trong khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford bạn được hướng dẫn triển khai từng bước để tạo một website hoàn chỉnh.

Khóa học còn trang bị những kiến thức và kỹ năng xây dựng ứng dụng web sử dụng ngôn ngữ C#, Entity Framework kết nối với SQL Server, ADO.Net. Biết cách thao tác với cở sở dữ liệu với ADO.Net, Entity Framework,  xây dựng các màn hình ứng dụng sử dụng WebForm Control.  Hiểu các bước để xây dựng và triển khai một ứng dụng web, về quy trình phát triển phần mềm…

 “Trước khi tham gia khóa học ở Stanford, mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu trên mạng, xem các video nhưng toàn là lý thuyết, không bài bản và hiểu rõ được hết. Còn cách dạy học ở đây thiên về thực hành, đặc biệt là được thực hành ngay trên những dự án thực tế rất phù hợp cho công việc sau này. Stanford chính là địa chỉ học lập trình ASP.NET tốt nhất cho người mới bắt đầu”. Bạn Tuấn Anh – học viên Stanford chia sẻ

Khóa học lập trình asp.net tại Stanford

 “Sau thời gian học tập tại Stanford, các học viên trong lớp chắc cũng giống như mình đều có chung cảm xúc vui mừng và hãnh diện vì những nỗ lực của mình cuối cùng cũng gặt hái được thành quả đáng tự hào. Kết thúc khóa học điều mình đã tích lũy được không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm làm việc thực tế”. Bạn Nam chia sẻ  

Nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trên ngôn ngữ ASP.NET thì Stanford là lựa chọn số 1 sẽ giúp bạn thành công. Hãy trang bị cho mình cho mình những kỹ năng, kiến thức về lập trình web với ASP.NET nếu không đó là thiếu sót nghiêm trọng trong túi hành trang nghề nghiệp của bạn.

Tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford là cơ hội để bạn tích lũy kiến thức, cũng như kinh nghiệm tạo cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình. Hãy đăng ký học tại Stanfordđể có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé.

----

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Website: https://stanford.com.vn/

 

Tags: học lập trình, học lập trình asp.net,