Học lập trình online qua các video miễn phí từ Stanford

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn học lập trình Online miễn phí hiệu quả với nhiều khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao rất hay, nhiều ví dụ minh họa hữu ích

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những video để bạn học lập trình Online miễn phí rất “chất” với nhiều khóa học lập trình từ cơ bản đến nâng cao rất bổ ích, nhiều ví dụ minh họa hiệu quả. Cho dù bạn đã làm công việc lập trình hay mới bắt đầu, bạn cũng nhớ đừng quên xem những video này từ Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình nhé.

Trước khi bắt đầu học lập trình có nhiều lý do để bạn đến với nó, có thể là vì bạn đang muốn tìm kiếm một công việc ổn định, mức thu nhập cao, có thể bạn muốn đổi nghề để trở thành lập trình viên hay muốn tự xây dựng được website để khởi nghiệp, hoặc có thể bạn muốn làm ứng dụng gì đó để tự động hóa công việc của mình để sẵn sàng hội nhập thế giới số, cách mạng công nghiệp 4.0. Dù là lý do gì thì hiện nay lập trình cũng là một trong những kỹ năng cần thiết và hữu ích cho tất cả mọi người vì ở đâu có máy tính, có vi mạch điều khiển, có thiết bị số,… là ở đó có lập trình.

Video miễn phí học lập trình online hiệu quả

Khác với những ngành nghề khác, nếu bạn học lập trình sẽ có khả năng nắm bắt cơ hội việc làm cao hơn nếu bạn tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Bạn vừa kiếm thêm thu nhập cho mình, vừa có thể làm việc theo đúng chuyên ngành mình học. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sau khi ra trường, chính những kinh nghiệm từ thực tế đó sẽ làm nên thành công trong con đường xin việc sau này.

Xã hội ngày càng phát triển, ngành công nghệ thông tin luôn được nhà nước ưu tiên hàng đầu, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư trong lĩnh vực này. Bởi vậy, nganfn này không chỉ đòi hỏi các bạn có kiến thức chuyên môn mà quan trọng là kỹ năng làm việc thực tế. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn, hãy biết tận dụng những cơ hội học kinh nghiệm thực tế để trao dồi thêm kiến thức khi còn trong ghế nhà trường.

Ngoài những kiến thức ở trường lớp bạn cần có thêm những kinh nghiệm từ thực tế, cần có người hướng dẫn và định hướng cho bạn trên con đường học tập để có thể thành công hơn.

Với niềm đam mê lập trình cùng những nền tảng đã có? Bạn hãy tham gia các khóa học lập trình online tại Stanford. Các giảng viên, chuyên gia chất lượng cao sẽ cung cấp kiến thức giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển kỹ năng làm việc nhóm…

Video miễn phí học lập trình online

Với mong muốn làm thay đổi cách dạy và học truyền thống, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Với phương châm "Học để làm việc", bạn sẽ tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy thử thách và áp lực. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có thể làm được việc ngay khi học xong.

Bạn còn băn khoăn học lập trình ở đâu? Bạn là người đam mê CNTT, bạn thích tìm tòi và luôn trau dồi kiến thức, hãy chọn Stanford là con đường đi ngắn nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất để đi tới thành công.

Bạn có thể học lập trình Online miễn phí qua các video từ Stanford tại đây: goo.gl/HR6AK7

------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0866 586 366 - 024. 6275 2212

Tags: học lập trình, học lập trình online,