Học lập trình C hiệu quả qua video của Stanford

Stanford dành tặng tới các bạn mới học lập trình C bộ video hướng dẫn tự học giúp kiến thức vững vàng, kỹ năng thành thạo

Ngôn ngữ lập trình C/C++ đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta, nó khá dễ học, có thể làm việc ngay khi nắm vững kiến thức cũng như thành thạo kỹ năng lập trình.

Rất nhiều bạn lựa chọn học lập trình C để tiếp cận lập trình, tích lũy kinh nghiệm và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Các doanh nghiệp luôn sẵn sàng ký hợp đồng với mức lương khủng cho những lập trình viên xuất sắc, đó là động lực không hề nhỏ cho những ai đam mê và có khát khao chinh phục thử thách với ngành "hot" bậc nhất hiện nay.

Học lập trình C

Tính ưu vệt của ngôn ngữ C/C++ điển hình như:

Hiệu suất cao:

  • Một ngôn ngữ nào đó phải dựa vào khả năng sử dụng bộ nhớ để đánh giá hiệu suất. Đây là điểm mạnh của nó, ngay cả những hệ thống giới hạn về dung lượng thì C vẫn chạy một cách mượt mà.

Sự linh hoạt:

  • Quy mô chương trình: Ngôn ngữ C/C++ có thể được dùng dể viết ứng dụng trên các hệ thống vi điều khiển 8bit và sử dụng cho các ứng dụng 64bit, hoặc siêu máy tính tất cả cần thiết là compiler phù hợp.
  • Khả năng thực hiện thuật toán: C/C++ hỗ trợ rất nhiều kiểu dữ liệu và chuyển đổi cũng khá dễ dàng.
  • Ngoài ra, C/C++ còn cung cấp thư viện chuẩn với hàng trăm chức năng, công cụ toán học.

Cú pháp logic, dễ hiểu

  • Học lập trình C sẽ rất thuận tiện cho bạn vì cú pháp sát với suy nghĩ logic, việc viết code khá nhanh và đơn giản, vấn đề còn lại là kiến trúc và giải pháp của lập trình viên vần xử lý mà thôi.

Lập trình C

Stanford - dạy kinh nghiệm lập trình gửi đến các bạn bộ video hướng dẫn học lập trình c cho những ai đam mê, ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Lập trình là ngành hái ra tiền, nhu cầu luôn ở mức cao, được đầu tư phát triển không ngừng, đồng nghĩa với cơ hội của bạn rộng mở với thu nhập rất cao.

Điều quan trọng nhất vẫn nằm ở kỹ năng thực hành, vấn đề còn yếu của các bạn trẻ Việt Nam.

Khi bạn đã có vốn kiến thức vững chắc cộng thêm kỹ năng thực hành tốt, bạn sẽ không cần lo lắng để bước chân đi làm.

Khóa học lâp trình C/C++ cơ bản tại Stanford sẽ khai giảng vào lúc 19h40 thứ 3 ngày 15/01/2019. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ưu đãi trước khai giảng và thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp của bạn nhé!

Tham khảo video hướng dẫn học lập trình C/C++ tại đây: https://bit.ly/2M2bOzr

——

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0963 723 236 – 024. 6275 2212

Website: https://stanford.com.vn

Tags: học lập trình c, học lập trình