Stanford - Địa chỉ học lập trình tại Hà Nội chuyên nghiệp

Stanford đào tạo học lập trình tại Hà Nội trong môi trường của dự án thực tế. Học viên sau khi học xong sẽ tự tin làm được các dự án một cách dễ dàng.

Với mức lương cao gần gấp đôi so với ngành khác, thị trường tuyển dụng nhân lực lập trình tại Việt Nam đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Lập trình viên mới vào nghề được khoảng 300$/tháng. Còn đối với những người có vài năm kinh nghiệm hoặc làm quản lý, họ sẽ được trả khoảng 800 -2.000$/tháng.


Có thể nói, cơ hội đang mở rộng với các bạn yêu nghề lập trình bởi nhiều yếu tố thuận lợi mà thị trường nhân lực mang lại, ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sẵn sàng chi mạnh tay để thu hút nhân tài.


Nhận biết được điều đó, rất nhiều ban trẻ hiện nay đã lựa chọn nghề lập trình làm hướng đi cho mình. Nhưng trước khi đến với nghề lập trình thì bạn cần phải học, vậy lựa chọn nơi bắt đầu như thế nào? Bạn có thể học lập trình tại các trường Đại Học, Cao Đẳng, TCTN...hay các trung tâm dạy học lập trình tại Hà Nội.


    

Các trường ĐH, CĐ với mô hình đào tạo truyền thống hiện đang bị cạnh tranh rất nhiều với các mô hình đào tạo “Dạy kinh nghiệm thực tế” theo tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Đơn cử trong lĩnh vực CNTT, mô hình đào tạo của Stanford dạy học lập trình tại Hà Nội là chuẩn mực để theo học.


Môi trường học tập năng động, sáng tạo, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, luôn tạo điều kiện tối đa để học viên phát triển các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc hiện tại và tương lai. Stanford đang là lựa chọn sáng giá của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh khi định hướng nghề nghiệp cho con cái.


Hãy cùng xem lựa chọn này có những ưu điểm gì nhé:


Tiết kiệm


Khi lựa chọn theo học tại các trường đại học, các bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể học thành nghề nhưng tại Stanford, với hình thức học rút ngắn như học gia sư sẽ giúp bạn đáp ứng được tất cả yêu cầu khắc khe của nhà tuyển dụng  chỉ từ 6-8 tháng. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mình bỏ ra.


Hiệu quả


Theo một thống kê mới đây, tại Việt Nam những người có trình độ thất nghiệp ngày càng tăng, có tới 163 nghìn người có trình độ đại học và 80,1 nghìn người có trình độ cao đẳng thất nghiệp.. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến con số này, trong đó có một nguyên nhân là: sinh viên thiếu kiến thức thực tế và kỹ năng. Thực tế cho thấy, hầu hết các sinh viên ở các trường đại học chỉ được đào tạo những kiến thức nền cơ bản, lý thuyết là chủ yếu mà lại ít thực hành. Điều này dẫn đến việc, sinh viên ra trường bị bỡ ngỡ và không theo kịp những yêu cầu công việc thực tế.


Tại Stanford, học viên sẽ được đào tạo đúng – đủ - chuẩn các kiến thức nghề nghiệp sẽ giúp bạn làm việc và thành nghề nhanh chóng. Cùng với sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành ở môi trường đào tạo học lập trình tại hà nội này, thực tế khiến người học tự tin khi vào nghề.


Học trong môi trường dự án


Theo học ở Stanford, các bạn sẽ được chia ra từng cấp học, mỗi cấp độ khóa học sẽ có những dự án (Project) khác nhau để giúp học viên hoàn thiện các khối kiến thức của mình đã được học cũng như tiếp cận cách thức xây dựng phần mềm thực tế.


Khi tham gia làm Project, các bạn sẽ hiểu hơn điều quan trọng của dự án là gì? cách phối hợp, giao tiếp, quản lý mã nguồn giữa các thành phần đó ra sao. Đặc biệt nếu làm dự án theo nhóm thì cách để phân chia công việc cho từng người ra sao cho hiệu quả, các mốc thời gian hoàn thành của dự án quan trọng ra sao để không ảnh hưởng tiến độ chung, giữ được uy tín với khách hàng.


Học đúng với sở thích và đam mê


Đối với ngành nghề gì cũng vậy, nếu được làm việc theo đúng sở thích và đam mê thì luôn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Nếu bạn đam mê thế giới công nghệ và có ý định học theo ngành lập trình hay chỉ là muốn thử sức trong lĩnh vực này nhưng còn e ngại thì việc lựa chọn một đơn vị học lập trình tại Hà Nội như Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế để theo học có lẽ là phương án khả quan trong thời điểm này.


Hãy suy nghĩ tích cực hơn, hãy đi theo con đường mà bạn đã chọn và Stanford sẽ giúp bạn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp ! 


------------------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 024. 6275 2212
Website: https://stanford.com.vn

Tags: học lập trinh