Học lập trình viên quốc tế tại Stanford

Chương trình học lập trình viên quốc tế tại Stanford được xây dựng và tìm hiểu dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của các công ty phần mềm lớn trong nước cũng như trên thế giới để đón bắt được các xu hướng mới nhất.

Có thể nói nghề lập trình đang là một mảnh đất hứa của các em học sinh vừa tốt nghiệp để khởi đầu cho sự nghiệp sau này bởi nó vẫn nằm trong tốp các nghề thời thượng, hấp dẫn giới trẻ. Đây cũng chính là lý giải chữ “đắt” cho lựa chọn học lập trình viên quốc tế.

 

Stanford đào tạo dạy học lập trình viên quốc tế


Tại sao nên học lập trình viên


- Nhu cầu tuyển dụng lập trình viên luôn ở mức cao: Bạn chỉ cần gõ từ  “tuyển dụng lập trình” trên công cụ tìm kiếm google thì chỉ trong 0,55s đã cho đến hơn 1.200.000 kết quả. Điều này chứng tỏ đây là một công việc luôn có nhu cầu cao


- Nghề có thu nhập cao: Theo đánh giá của các trang tuyển dụng như vieclam24h, Timviecnhanh, Vietnamwork… thì nghề Lập trình viên là một trong những nghề có mức lương cao ngất ngưởng.


- Môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại: Sau khi các bạn tốt nghiệp các bạn sẽ được làm việc tại các Doanh nghiệp phần mềm có cơ sở vật chất, môi trường làm việc hiện đại.


- Đây là một việc làm có tính chất ổn định bởi bạn sẽ được làm việc tại văn phòng và trên thiết bị máy tính.


- Nghề Lập trình viên là nghề có khả năng thay đổi thế giới bởi công nghệ thì luôn thay đổi hàng ngày


- Các đại gia về Công nghệ như Intel, Samsung và Microsoft đang có nhu cầu lớn về nhân sự.

Học lập trình viên quốc tế ở đâu?

 

Luôn bám sát tiêu chí chung, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình không chạy theo công nghệ mà chúng tôi luôn đón đầu công nghệ, vì vậy việc định hướng với các bạn học viên là yếu tố làm nên thương hiệu nghề cao cấp mà chúng tôi đang đào tạo.


Chương trình học lập trình viên quốc tế tại Stanford được xây dựng và tìm hiểu dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của các công ty phần mềm lớn trong nước cũng như trên thế giới để đón bắt được các xu hướng mới nhất như: .NET, J2EE, SQL sever, Mobile Apps… nhằm trang bị cho học viên những kiến thức thực tế và các kỹ năng quan trọng trong lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng.


Nhờ có các kiến thức cơ bản về lập trình cùng với phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo được đào tạo tại Stanford, các học viên có khả năng làm được việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, nhanh chóng làm chủ các công nghệ mới. Mô hình đào tạo đa phương thức chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và trao đổi theo định hướng, giúp các bạn tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu trong thời gian ngắn nhất và sẽ ứng dụng ngay những kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc.

Hình ảnh buổi học lập trình viên quốc tế tại Stanford

 

Vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho mình hành trang gì cho con đường phía trước. Nếu bạn chọn con đường công nghệ thông tin, chọn nghề lập trình thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học lập trình tại Stanford – dạy kinh nghiệp thực tế, chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.


Ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể đăng ký học lập trình viên quốc tế TẠI ĐÂY


Nhật Lệ (Stanford - Nâng tầm tri thức)


 

Tags: học lập trình, học lập trình viên