Trải nghiệm khóa học lập trình Java căn bản tại Stanford

Stanford chuyên gia về lập trình, đào tạo các khóa học lập trình java cơ bản đến nâng cao hàng đầu tại Hà Nội. Đi kèm theo đó là những kinh nghiệm lập trình.

Với sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử và mạng xã hội, tương lai của người học lập trình cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp. Nhiều nhà tuyển dụng đang cần số lượng lớn các lập trình viên về Java, C#, lập trình web…, đặc biệt là lập trình viên Java. Trong bài viết này, Stanford– dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giới thiệu về những đặc điểm của ngôn ngữ Java. Bên cạnh đó, hãy cùng khám phá khóa học lập trình Java căn bản tại Stanford để được trải nghiệm hình thức đào tạo chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.


Những đặc điểm nổi bật của ngôn ngữ Java


  • Java là  ngôn ngữ hoàn oàn hướng đối tượng

  • Java là ngôn ngữ đa nền cho phép một chương trình có thể thực thi trên các hệ điều hành khác nhau

  • Java là ngôn ngữ trong sáng, đơn gian, dễ học và phát triển ứng dụng tốt

  • Java là ngôn ngữ an toàn, tất cả các thiết bị được truy xuất vào ra đều được thực hiện trên máy ảo nhờ đó hạn chế được các thao tác nguy hiểm cho máy tính thật…


Tìm hiểu khóa học lập trình java căn bản

Khóa học lập trình Java căn bản tại Stanford


Khóa học Java for Base tại Stanford ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng về Java Core bạn còn có cơ hội làm việc lớp lập trình cơ sở dữ liệu bằng JDBC và lập trình desktop để tạo giao diện phần mềm.


Đối tượng tham gia khóa học


Là các bạn học viên đã có kiến thức về CNTT, là sinh viên hoặc người đi làm, mong muốn tham giá khóa học để nắm bắt được kiến thức thực hiện đam mê yêu thích lập trình hoặc phục vụ cho công việc.

Nội dung khóa học: Bao gồm đầy đủ nội dung căn bản về ngôn ngữ lập trình java. Ngoài ra, học viên sẽ được tham gia vào dự án thực tế do chính chuyên gia tại Stanford chia sẻ.


Kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học lập trình java căn bản:


  • Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình trong Java

  • Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng lập trình webform, winform hoặc lập trình di động Android

  • Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, giúp học viên tự tin tham gia vào nhóm dự án lập trình trong tương lai.

Hình ảnh khóa học lập trình java căn bản tại Stanford


Hình thức đào tạo


Stanford có nhiều hình thức đào tạo khác nhau để học viên lựa chọn

  • Đào tạo cho cá nhân hoặc doanh nghiệp

  • Đào tạo trực tiếp tại trụ sở chính công ty hoặc tại địa chỉ khách hàng cung cấp

  • Đào tạo trực tiếp hoặc online trực tuyến


Với những chia sẻ thú vị như vậy, chắc các bạn cũng đã biết được những lợi ích khi tham gia khóa học lập trình java căn bản tại Stanford. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn hãy liên hệ với công ty để được hỗ trợ

Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công !

Website: https://stanford.com.vn/


Tags: học lập trình, học lập trình java