Khởi đầu vững chắc cho người mới học lập trình C++ cơ bản

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức về lập trình C++. Chúng tôi còn dạy bạn kinh nghiệm lập trình thực tế.

Nhiều người nghĩ học lập trình thường rất khô khan, không thú vị hoặc sẽ gặp nhiều trở ngại trong công việc. Bởi suốt ngày chúng ta sẽ đối mặt với máy tính và trên đó chỉ toàn những dòng code mà không phải bất kỳ ai nhìn vào cũng có thể hiểu.


Nếu bạn đang đam mê lập trình và quyết định theo nghề thì ngôn ngữ bạn chọn để bắt đầu phụ thuộc rất nhiều vào cái mà bạn đang cố gắng học và đích cuối cùng bạn theo đuổi. Dù bạn muốn lập nghiệp bằng ngôn ngữ nào thì cũng nên bắt đầu từ việc học lập trình C++ cơ bản. Bởi vì những ngôn ngữ lập trình bậc cao như Java, C#, JavaScript đều liên quan nguồn gốc với C.


Học lập trình c++ cơ bản


Khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là khóa học  dành cho những bạn chưa có kiến thức căn bản về ngôn ngữ lập trình và mong muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.


Khóa học này cũng thu hút được rất nhiều học viên tham gia, trong đó có bạn chưa từng học về lập trình, muốn bắt đầu từ cơ bản để có thể nắm vững kiến thức về lập trình giúp ích cho công việc trong tương lai. Cũng có bạn đã được tiếp cận với kiến thức về lập trình tại trường nhưng kiến thức bị hổng, không có căn bản, không được thực hành nên không nắm vững và hiểu sâu kiến thức.


Các bạn, với những độ tuổi khác nhau, giới tính khác nhau, đến từ những vùng miền khác nhau nhưng khi đã gia nhập vào Stanford các bạn đã là các thành viên trong một gia đình. Vì vậy sự gắn bó, đoàn kết cũng như giao lưu cởi mở sẽ là chìa khóa để tất cả các bạn sẽ thành công.


khóa học lập trình C++ cơ bản


Hãy cùng nhìn lại một chặng đường học tập của các học viên tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sau khi tham gia khóa học lập trình C++ cơ bản nhé!


Bạn Nguyễn Hảo cựu học viên Stanford chia sẻ: “ Mình thấy hứng thú và tò mò với những phần mềm vận hành bên trong những chiếc máy tính. Bởi vậy, mình đã tự mình tìm hiểu và học về lập trình nhưng thật sự không hề dễ và  gặp rất nhiều khó khăn vì không hiểu những điều căn bản nhất. Được một người bạn giới thiệu về khóa học lập trình C++ cơ bản dành cho người mới bắt đầu của Stanford mình mạnh dạn đăng ký học. Với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên, học lý thuyết song song thực hành đã giúp mình nắm vững hoàn toàn kiến thức. Tất cả điều đó đã mang lại một định hướng tốt cho niềm đam mê lập trình cũng như giúp mình có một công việc như hiện tại ”.


Cùng suy nghĩ giống Hảo, bạn Phạm Đức Duy chia sẻ “ Em học lập trình chỉ vì đam mê và có một chút tò mò về ngành này nhưng khi càng học lại càng mê một cách kỳ lạ. Khi mới bắt đầu học em cũng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng nhờ các bạn làm việc chung nhóm, thầy giáo tận tình chỉ bảo nên đã quen dần với các đoạn code. Sau khi hoàn thành khóa học em tự đúc kết được kinh nghiệm là luôn tự học hỏi, không được nản chí khi gặp các lỗi code, trao đổi thì sẽ thành công”.


Hình ảnh học viên khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford

Tuy bước khởi đầu chắc chắn sẽ còn rất nhiều khó khăn, nhưng hãy bước từng bước một để vượt qua. Nếu chúng ta có một định hướng rõ ràng, không ngừng nỗ lực, học hỏi và tích lũy, thì chắc chắn các bạn sẽ tiến xa trên con đường lập trình.


Nếu yêu thích ngành lập trình, bạn cũng đừng quên, C++ là một ngôn ngữ dễ học, hãy bắt đầu nó với khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford, với các kiến thức bài bản nó không chỉ là khởi đầu vững chắc cho các bạn mới bắt đầu mà còn giúp bạn tìm được việc làm ổn định ngay khi khóa học vừa kết thúc.


Website: https://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình, học lập trình c