Mách bạn địa chỉ tốt để tham gia khóa học lập trình PHP

Khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ giúp các bạn tiếp cận ngôn ngữ lập trình php nhanh nhất và là nền tảng học các phpframwork.

PHP đang là ngôn ngữ thống trị trong ngành phát triển Web và thiết kế web. Ngôn ngữ lập trình máy chủ này có thể được nhúng trong mã HTML và đặc biệt thích hợp với việc phát triển các ứng dụng Website. Để làm chủ ngôn ngữ lập trình có một không hai này hầu hết các công ty phát triển và thiết kế Website theo yêu cầu đều đầu tư nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào ngôn ngữ này.

Các trang Web động được code từ PHP hoạt động cũng dễ dàng, ổn định hơn và mất ít thời gian để tải hơn. Chính tính tiện ích, sự linh hoạt và khả năng mở rộng của PHP đã giúp nó chiếm trọn vẹn được tình yêu của các lập trình viên nói riêng và người sử dụng nói chung. Bởi vậy, nhiều bạn trẻ hiện nay đều chọn cho mình một khóa học lập trình PHP để theo học với mong muốn có thể trở thành những lập trình viên web chuyên nghiệp.

Khóa học lập trình php cơ bản tại Stanford

Tại sao nên học lập trình PHP

Học PHP sẽ giúp cho bạn có cơ hội được nâng cấp Website của mình theo nhiều cách khác nhau:

Nếu bạn có một website được lập trình bằng HTML gồm 10 Webpage. Có 10 nút để điều hướng qua lại giữa các trang với nhau trong mỗi một trang con. Vậy, nếu bạn thay đổi tiêu đề của 1 Menu bất kỳ chuyện gì sẽ xảy ra? Câu trả lời là trang HTML thành phần bạn phải thay đổi tiêu đề của tất cả 1 hay 10 đó. Với những Website có ít nội dung thì mọi thứ còn đơn giản. Nhưng bạn phải rất vất vả trong việc chỉnh sửa này nếu trong trường hợp trang Web lên tới 100, 500 trang con hay nhiều hơn.

Bạn sẽ tạo được một file header.php bằng mã HTML riêng biệt cho thanh Menu kể trên nếu bạn sử dụng PHP. Tiếp đó ta nhúng file header.php trên vào bất kỳ một trang HTML có sẵn trước đó và sử dụng chức năng include(). Kết quả là bạn chỉ việc sửa nội dung một lần duy nhất trong file header.php thì các file HTML sẽ được thay đổi.

Khóa học lập trình PHP tại Stanford có gì đặc biệt

- Mỗi chủ đề kiến thức mới trong khóa học, giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó sau đó vận dụng demo mã nguồn sử dụng như thế nào sau đó học viên sẽ thực hành theo và làm một số ví dụ liên quan để hiểu vấn đề luôn.

Khóa học lập trình php

- Mỗi bài học sẽ luôn luôn có demo ví dụ từ đơn giản để học viên hiểu vấn đề và nâng cao mức độ phức tạp lên.

- Hướng dẫn và giúp học viên làm việc với các đối tượng controls trong quá trình học ngay từ buổi đầu tiên và thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm để tạo thói quen và kỹ năng lập trình chuyên nghiệp.

- Khi đến chủ đề mới trước khi bắt đầu giảng viên sẽ hệ thống lại những kiến thức trọng tâm các phần đã học để luôn luôn giúp học viên cần phải nhớ những kiến thức đó.

- Được tham gia Project cuối khóa để hiểu các quy trình thực hiện một dự án thực tế và củng cố kiến thức.

Kiến thức của học viên trong khóa học được xây dựng chuyên nghiệp không chỉ từ lý thuyết công nghệ mới nhất mà còn là khả năng thực hành, ứng dụng trong thực tế nhanh chóng và hiệu quả. Với chương trình học mới hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn và phương pháp học tập sáng tạo khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng lập trình, phát triển phần mềm ứng dụng.

Xem thêm chi tiết khóa học tại website: www.stanford.com.vn

Tags: học lập trình, học lập trình php