Học cơ sở dữ liệu SQL Server cùng chuyên gia tại Stanford

Khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc với Hệ quản trị CSDL SQL Server...

Bạn yêu thích và đam mê CNTT? Bạn muốn được làm việc trên các dự án thực tế ngay tại lớp học cùng chuyên gia? Bạn ấp ủ ước mơ trở thành một chuyên gia quản trị cơ sở dữ liệu trong tương lai? Và Stanford sẽ giúp bạn thực hiện được những điều đó. Học thành thạo cơ sở dữ liệu trên dự án thực tế cùng chuyên gia Stanford với khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server.

Hiện nay, khi các bạn đi xin việc vào các vị trí lập trình viên nhà tuyển dụng đều yêu cầu bạn phải nắm chắc được cơ sở dữ liệu SQL Server, bởi đây là một trong những kỹ năng quan trọng cần thiết mà nhà tuyển dụng muốn ứng viên có được.

Các bạn có biết tại sao ngôn ngữ SQL lại quan trọng tới mức mà tất cả lập trình viên phải biết đến không?

Học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford

Được các chuyên gia hàng đầu về công nghệ đánh giá cao, SQL Server của Microsoft luôn bảo đảm hiệu năng thực thi cho các ứng dụng cốt yếu với tất cả các khối lượng công việc trong bộ nhớ tích hợp, nền tảng dịch vụ điện toán dám mây lại cho phép các tổ chức dễ dàng xây dựng, quản lý và triển khai các giải pháp tại chỗ hoặc trên đám mây. Đặc biệt đưa ra số liệu phân tích nhanh chóng hơn từ bất kỳ Database nào với các công cụ quen thuộc.

Cho đến nay có thể nói rằng SQL đã được xem là ngôn ngữ chuẩn trong cơ sở dữ liệu. Các hệ quản trị CSDL quan hệ thương mại hiện có như Oracle, SQL Server, Informix, DB2,... đều chọn SQL làm ngôn ngữ cho sản phẩm của mình.

Với việc biết SQL bạn sẽ thêm, sửa, đọc hay xóa dữ liệu một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Trên nhiều ứng dụng khác nhau bạn có thể lưu nhiều dữ liệu cho trên cùng một cơ sở dữ liệu và việc truy cập sẽ trở lên đơn giản hơn nếu bạn sử dụng SQL.

SQL được rất nhiều công ty lớn sử dụng như Microsoft, IBM, Oracle.... Đây là cơ hội tốt cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp này và mức lương hấp dẫn cũng là một trong những tiêu chí đáng để bạn cân nhắc khi lựa chọn học cơ sở dữ liệu SQL Server.

Bạn muốn thử sức trong vai trò chuyên viên cơ sở dữ liệu tại những công ty IT hàng đầu Việt Nam? Hãy đăng ký học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford ngay từ bây giờ . Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” cùng phương châm "học để làm việc" chỉ có tại Stanford, bạn sẽ không chỉ được trang bị kiến thức nền tảng cần thiết mà còn có cơ hội tiếp cận và thực hành các dự án thực tế ngay tại lớp học.

Học cơ sở dữ liệu SQL Server cùng chuyên gia

“Mỗi chủ đề mới trong khóa học giảng viên luôn luôn có demo ví dụ từ đơn giản để các bạn trong lớp hiểu vấn đề và nâng cao mức độ phức tạp lên. Trong khi đó, chuyên gia cũng luôn hệ thống lại những kiến thức trọng tâm các bài học trước để giúp học viên khi bước sang kiến thức mới không quên kiến thức cũ.” Bạn Tân – cựu học viên Stanford chia sẻ

Rất nhiều lợi ích các bạn sẽ thu được khi tham gia học tại Stanford. Như vậy có nghĩa là nếu đầu tư cho mình một khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server đến nơi đến chốn cùng với đam mê của mình, thì sẽ không có gì khó khăn để bạn có được thành công giống như những người đi trước đã đạt được khi theo đuổi nghề quản trị nữa.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học cơ sở dữ liệu SQL Server tại Stanford để biến giấc mơ thành hiện thực ngay thôi! Chi tiết khóa học xem tại website: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/12

Tags: học lập trình, học cơ sở dữ liệu SQL Server,