Khai giảng khóa học lập trình C# for base tại Stanford

Tối qua lúc 19h40 ngày 20/09/2018, khóa học lập trình C# for base (CS091801CB) tại Stanford chính thức được khai giảng

Sau khoảng 2h tham gia khóa học, các bạn đã bắt đầu bước vào thế giới của lập trình C#, khám phá đam mê bởi sự chỉ dẫn tận tình của chuyên gia Bùi Quang Đăng.

Trong thời đại cách mạng Công nghiệp 4.0, ngành lập trình đang vươn lên mạnh mẽ và thực sự trở thành nghề nghiệp được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, mức lương trung bình của một lập trình viên ở Việt Nam là khoảng 8 – 10 triệu đồng/ 1 tháng. Nếu muốn được “dụng võ” trên mảnh đất nhiều màu mỡ này, bạn không cần phải đặt nặng mục tiêu tốt nghiệp ở các trường đại học lớn mà bạn có thể theo học tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Học lập trình Csharp

Trước làn sóng của cuộc Cách mạng Công nghiệp, Stanford luôn tự hào là cơ sở đào tạo có môi trường học đạt chuẩn, đào tạo bài bản với quan điểm “học là làm được việc”.

Cũng vì những điều đó mà các thành viên của lớp CS091801CB đã lựa chọn Stanford là nơi nuôi dưỡng ước mơ trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Trong buổi khai giảng của lớp, các bạn học viên mới đã được chuyên gia phổ biến những thông tin cần thiết trong quá trình học tập, về chương trình học, các bài kiểm tra, cũng như nội quy của Stanford.

Khoá học lập trình C-sharp cơ bản dành cho người muốn học lập trình để xây dựng phần mềm trên Windows Form, lập trình web ASP.NET hoặc lập trình đa nền tảng Xamarin sau này.

Trong khoá học sẽ cung cấp cho các bạn các khối kiến thức quan trọng như:

  • Kiến thức trọng tâm, cốt lõi về ngôn ngữ lập trình C#
  • Thiết kế giao diện phần mềm trên Windows Form
  • Lập trình với cơ sở dữ liệu SQL Server bằng ADO.NET
  • Project cuối khoá học

Khóa học CSharp cơ bản

Chương trình đào tạo của Stanford luôn đáp nhu cầu học tập và làm việc của mọi đối tượng: sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng và người đi làm tại các doanh nghiệp; cung cấp hàng nghìn nhân sự chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển của nền CNTT nước nhà. Hy vọng những thông tin thú vị được chuyên gia bật mí trong buổi khai giảng sẽ là động lực lớn giúp các bạn học viên cố gắng nỗ lực học tập tốt đạt kết quả cao.

Bạn đang phân vân không biết học lập trình ở đâu? Để sau khi hoàn thành khoá học bạn có thể tìm được một công việc phù hợp, ổn định, mức lương hấp dẫn. Hãy bắt đầu ngay với khóa lập trình C# tại Stanford ngay hôm nay các bạn nhé! Đăng ký tại đây: https://stanford.com.vn/…/kh…/id/1/khoa-lap-trinh-c-for-base

========== 🎬 🎬 🎬==========

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0936 172 315 –024. 6275 2212  
Youtube: http://bit.ly/1VjtKGo

Tags: lập trình c#, học lập trình