Khai giảng lớp học SQL Server cho người mới bắt đầu

Vào lúc 19h40 ngày 10/10/2018 Stanford đã khai giảng thành công khóa học SQL Server cho người mới bắt đầu

Khóa học SQL cho người mới bắt đầu tại Stanford với các kiến thức trọng tâm, cốt lõi về cơ sở dữ liệu, các thành phần trong cơ sở dữ liệu SQL Server...

Bạn luôn phải làm việc với nhiều dữ liệu lớn lên đến vài tega byte và bạn đang tìm kiếm 1 cơ sở dữ liệu có tốc độ xử lý dữ liệu nhanh đáp ứng yêu cầu về thời gian hoặc đơn giản là thiết lập quyền truy cập vào bảng, thủ tục và view thì rất có thể quản trị cơ sở dữ liệu SQL là ngành học bạn nên chọn.

Mặc dù SQL là ngôn ngữ khá đơn giản, nhưng nắm vững được nó là một kỹ năng là một điều vô cùng cần thiết. Tất cả các công ty lớn về công nghệ trên thế giới hiện nay như Microsoft, IBM, Oracle... đều hỗ trợ việc phát triển ngôn ngữ này và SQL được rất nhiều công ty lớn sử dụng.

Học SQL Server

Buổi khai giảng luôn là sự kiện được mong chờ với tất cả các tân học viên Stanford và với những thành viên mới lớp SQL101801CB thì sự hội ngộ này còn đánh dấu bước khởi đầu mới mẻ với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL.

Trong không gian mở và giao lưu, các tân học viên đã được chuyên gia Nguyễn Việt Dũng giới thiệu về kiến thức, kỹ năng mà các bạn sẽ được học tập, thực hành tại Stanford trong suốt khóa học. Đồng thời, các quy định, chính sách, môi trường học tập cũng được giải thích rõ ràng.

Là những tân học viên mới của Stanford, mỗi người đến với nơi đây theo những cách khác nhau, có người thì muốn học để chuẩn bị cho công việc sau khi ra trường.

Trong buổi khai giảng này, các bạn mới chỉ là những tân học viên bắt đầu từ những nền tảng cơ bản nhưng chỉ ngày mai thôi, với sự miệt mài cố gắng của bản thân và một mục tiêu được đinh hướng rõ ràng, chắc chắn các bạn sẽ là những tài năng thực sự.

Học SQL tại Stanford

Chúc các bạn sẽ vững vàng, học tốt để có được kết quả như mong muốn!

Nếu bạn là người đang có nhu cầu học SQL Server hãy cùng khám phá khóa học SQL tại Stanford nhé! Ở Stanford chúng tôi không chỉ đơn giản là đào tạo bạn bằng những kiến thức đơn thuần mà chúng tôi muốn trao tới bạn cơ hội, cơ hội đó giúp bạn có được một sự nghiệp vững chắc, một công việc ổn định, mức lương tốt.

Xem thêm chi tiết khóa học tại đây: https://stanford.com.vn/…/12/khoa-hoc-co-so-du-lieu-sql-ser…

==========🎬 🎬 🎬==========

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn
Tags: học sql, học lập trình