Khai giảng lớp học lập trình VBA cho người mới bắt đầu

Sáng ngày 18/11/2018, Stanford đã khai giảng thành công khóa học lập trình VBA for Excel cho người mới dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Nguyễn Việt Dũng.

Tham gia khóa học lập trình VBA đa số các bạn đều là những người đã đi làm, họ làm trong những ngành nghề khác nhau như Kế toán, Ngân hàng, Xây dựng… nhưng đều mong muốn bổ sung kiến thức về Excel để giúp ích cho công việc của mình.

Nhắc đến VBA chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ tới một công cụ lập trình cho phép người làm Excel viết ra những mã lệnh - Macro để tự động định dạng, phân tích, tạo báo cáo chỉ bằng cú nhấp chuột như trong các phần mềm mà không phải thủ công lập công thức Excel.

Lập trình VBA for Excel

Mở đầu buổi khai giảng chuyên gia Nguyễn Việt Dũng đã gợi mở, chia sẻ đến các bạn học viên về phương pháp học tập hiệu quả, chuyên gia cũng không quên dặn dò các bạn phải biết nắm bắt cơ hội và cố gắng rèn luyện chăm chỉ để đạt được kết quả cao nhất. Sau phần chia sẻ của chuyên gia, các học viên trong lớp cũng tỏ ra hào hứng, vui vẻ và bật mí những hi vọng của mình khi đăng kí tham dự khóa học này.

Học VBA for Excel

Mỗi thành viên trong lớp đều có mục tiêu và có những suy nghĩ riêng, có bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp, có được tương lai vững chắc hay đơn giản chỉ là có thêm kiến thức để phục vụ cho công việc hiện tại của mình. Dù mục tiêu ban đầu của bạn là gì thì khóa học lập trình VBA trong Excel sẽ là cơ hội để thành công với nghề nếu bạn thực sự đã chuẩn bị đầy đủ cả về đam mê và ý thức.

Khóa học lập trình VBA – Excel được thiết kế và thực hiện dựa trên yêu cầu thực tế tại các doanh nghiệp. Với phương pháp giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực hành, các bài học trở nên đơn giản, dễ hiểu, xúc tích, gắn với tình huống trực tiếp hay gặp phải tại doanh nghiệp sẽ mang đến cho các bạn những giờ học thật bổ ích.

Với những gì mà Stanford mang tới cho các bạn trong quá trình học tập sẽ chính là nền tảng để bạn phát triển sự nghiệp. Chúc các bạn lớp VBA111801CB sẽ có khoảng thời gian học tập ý nghĩa và thành công.

➤ Để tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc, chỉ cần đăng ký ngay khóa học lập trình VBA for Excel cùng chuyên gia giỏi tại Stanford.

👉 Đăng ký ngay: https://goo.gl/VtLf55

----------------------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Tags: học vba excel, học lập trình