Stanford khai giảng khóa lập trình ASP.NET for Developer

Khóa học ASP.NET cùng chuyên gia giỏi tại Stanford được khai giảng vào 19h40 thứ 4 ngày 14/11/2018

Buổi khai giảng khóa lập trình ASP,NET diễn ra trong không khí hứng khởi của các bạn học viên lớp A111801DEV học đều có mục đích sẽ trở thành những Web Developer chuyên nghiệp.

Với hướng đào tạo chú trọng thực hành trên dự án thực tế, Stanford thường xuyên mở ra các khóa đào tạo nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê lập trình bước đầu tạo dựng sự nghiệp, trau dồi kỹ năng thực hành, chạm tay vào ước mơ của mình.

Học lập trình web

Người trực tiếp giảng dạy đó là chuyên gia Bùi Quang Đăng, anh đã chia sẻ và thảo luận những thông tin hữu ích về Stanford, chương trình học, môi trường học tập, cách thức học tập, nghề nghiệp tương lai của học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Stanford như:

 Lịch học và quy định của khóa học

 Các nội dung chính của khóa học, kết quả đạt được

 Cài đặt công cụ, môi trường lập trình web

 Giới thiệu về công nghệ Responsive, Bootstrap, EE trong MVC

 Hướng dẫn quản lý mã nguồn bằng SVN

 Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn

Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia Bùi Quang Đăng, các bạn học viên đã lĩnh hội được nhiều thông tin bổ ích từ nghề lập trình, đã hiểu được con đường phía trước mình sắp trải qua như thế nào hiểu rõ hơn học lập trình ASP.NET thì cần nghiên cứu những gì.

Học lập trình ASP.NET

Đặc biệt, với tinh thần hứng khởi “khám phá” thế giới công nghệ .NET cùng sự tin tưởng chất lượng đào tạo của Stanford và niềm yêu thích, đam mê ngành lập trình của học viên. Chắc chắn rằng, các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ tiếp thu được tối đa kiến thức và vận dụng linh hoạt trong phát triển công việc bản thân.

Chính sự tinh thần ham học hỏi và sự tin tưởng của các bạn học viên sẽ trở thành động lực vô giá cho đội ngũ giảng viên của Stanford để tiếp tục truyền đạt những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực CNTT.

Nếu bạn muốn trở thành một Web Developer chuyên nghiệp, đừng chần chừ, hãy tham gia ngay khóa học lập trình ASP.NET tại Stanford ngay hôm nay nhé!

👉 Đăng ký học ASP.NET tại đây: https://goo.gl/ZKir8Y

==========🎬 🎬 🎬==========

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Tags: học lập trình asp.net, học lập trình