Bế giảng thành công khóa Java for base lớp J061901CB

Stanford đã tổ chức buổi bảo vệ Project cuối khóa thành công cho các bạn học viên lớp học lập trình Java – J061901CB vào 19h40 ngày 17/09/2019

Tối qua lúc 19h40 ngày 17/09/2019, Stanford đã tổ chức buổi bảo vệ Project cuối khóa cho các bạn học viên lớp học lập trình Java – J061901CB. 

Tham gia buổi bế giảng có sự góp mặt của chuyên gia Vũ Văn Cường và các thành viên lớp J061901CB. Sau một khoảng thời gian học tập liên tục, làm quen với những điều cơ bản về lập trình Java, các bạn đã có cho mình một nền tảng kiến thức cần và đủ để có thể hoàn thiện đồ án cuối khóa.

Mỗi bạn đều có những Project với những chủ đề hết sức phong phú như: phần mềm quản lý sinh viên, phần mềm quản lý bán hàng, thư viện sách,...
Đó đều là những kiến thức và kỹ năng được các bạn tích lũy và rèn luyện để có được một Project đầy tâm huyết. 
Từng thành viên sẽ trình bày Project của mình và chuyên gia sẽ đánh giá, chấm điểm, góp ý để Project hoàn thiện hơn nữa.


Nhận xét chung về các sản phẩm, chuyên gia cho rằng các bạn đã nắm khá vững kiến thức nền tảng về lập trình Java và có sự cố gắng theo thời gian. Lời khuyên của chuyên gia muốn gửi gắm đến các bạn đó là các bạn cần phải chăm chỉ rèn luyện cũng như học hỏi thêm để đi sâu hơn nữa về lập trình Java, như vậy mới có thể thành công trong sự nghiệp.

Những nụ cười rạng rỡ trong buổi bảo vệ chính là kết quả của một quá trình phấn đấu học tập, giảng dạy đầy nhiệt huyết và quyết tâm của thầy và trò Stanford, góp phần khẳng định sức mạnh đam mê cháy trong mỗi người là con đường duy ngắn nhất đưa ta đến thành công.

Buổi bảo vệ Project giúp các bạn học viên tổng kết những kiến thức mình đã được học tại Stanford đồng thời các bạn đã đúc rút được rất nhiều những kinh nghiệm bổ ích. Đặc biệt việc áp dụng tốt các kiến thức đã học tại Stanford vào sản phẩm thực tế hứa hẹn sẽ mở ra cho các bạn những cơ hội nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

------
STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 024 6275 2212
Website: https://stanford.com.vn/

Tags: lập trình java, học lập trình