Học lập trình java từ cơ bản đến nâng cao cùng chuyên gia Stanford

"Viết một lần có thể chạy mọi nơi" đó là mục tiêu của Java. Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, mạnh mẽ và được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Java hiện nay vẫn chiếm vị trí top 1 trong 10 ngôn ngữ đáng học nhất hiện nay trên các kênh chuyên lập trình đánh giá. Ngoài ra khi bạn học lập trình java cũng sẽ được hỗ trợ rất nhanh, hiệu quả vì với cộng đồng lập trình viên đông đảo, chất lượng cùng với tài liệu nghiên cứu phong phú. Vì vậy học  java cũng giúp bạn dễ dàng xin việc bởi nhu cầu nhân lực về mảng công nghệ này rất cao.

Với mong muốn xây dựng nền móng vững chắc giúp các bạn học lập trình java tự tin trên con đường chinh phục trở thành lập trình viên java chuyên nghiệp. Stanford sẽ tiếp tục khai giảng khoá học lập trình java cơ bản cho người mới vào ngày 15/12/2020 tới đây.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA ?

Khóa học lập trình java cung cấp cho các bạn từ kiến thức cơ bản đến nâng cao về lập trình java swing với các phần kiến thức quan trọng như sau:

  • Các kiến thức cơ bản, quan trọng về Java core, lập trình hướng đối tượng
  • Thiết kế giao diện đồ họa Desktop cho ứng dụng phần mềm sử dụng java swing
  • Lập trình với cơ sở dữ liệu MySQL bằng JDBC để thao tác, xử lý và lưu trữ với MySQL
  • Project cuối khóa: Từng thành viên sẽ áp dụng kiến thức java core, java swing và mysql được học để làm ra một sản phẩm phần mềm hoàn chỉnh dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Khóa học cung cấp cho các bạn đầy đủ tài liệu từ slide bài giảng, video buổi học, sourcecode demo của chuyên gia, bài tập, tài liệu tham khảo,...mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó trong quá trình học, các bạn học lập trình java cơ bản sẽ được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm của Stanford. 

Kết quả đạt được sau khóa học lập trình java cơ bản tại Stanford đó là:

  • Nắm chắc kiến thức java từ cơ bản đến nâng cao phục vụ học tập, công việc
  • Thành thạo sử dụng các công cụ lập trình như netbean, eclipse, mysql server, công cụ quản lý mã nguồn svn
  • Sử dụng thành thạo các controls trên java swing, thiết kế cơ sở dữ liệu với MySQL Server
  • Xây dựng một sản phẩm thực tế áp dụng kiến thức đã học
  • Đáp ứng tốt nhu cầu tham gia dự án về java swing hoặc học tập chuyên sâu


Nào còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay khóa học lập trình java cơ bản cùng chuyên gia Stanford ngay: tại đây để bắt đầu ghi danh vào lớp, chinh phục con đường trở thành lập trình viên java chuyên nghiệp và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của Stanford bạn nhé. 

Nếu bạn quan tâm các khóa học lập trình qua dự án có thể xem thêm tại đây: học lập trình qua dự án tại Stanford.

=============================
☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: https://stanford.com.vn
Facebook: http://bit.ly/2FN0TYb
Youtube: http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình java, khoá java cơ bản, học java cho người mới, học java cùng chuyên gia, học java cơ bản, học java swing