Stanford khai giảng thành công khóa lập trình Java cho người mới

Vào ngày 15/12 Stanford tiếp tục khai giảng khóa học lập trình java cho người mới. Khóa học dành cho các bạn bắt đầu học lập trình Java sau đó có thể chuyên sâu về java web, lập trình di động.

Trong buổi khai giảng chuyên gia Bùi Quang Đăng đã giới thiệu các nội dung chính trong khóa học, phương pháp đào tạo, chia sẻ cách học lập trình hiệu quả cũng như hướng dẫn cài đặt môi trường lập trình, công cụ svn để quản lý mã nguồn. Buổi khai giảng kết thúc sau 2h làm việc, các thành viên đều háo hức vì sắp tới được chinh phục kiến thức lập trình hay về Java. Stanford tin rằng với sự hướng dẫn nhiệt tình của chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như sự cố gắng của các bạn học lập trình java (J122001CB) sẽ gặt hái được nhiều thành quả sau khóa học. Chúc các bạn học tập tốt !

Java hiện nay vẫn chiếm vị trí top 1 trong 10 ngôn ngữ đáng học nhất hiện nay trên các kênh chuyên lập trình đánh giá. Bạn hãy xem những kiến thức mà khóa học lập trình java của Stanford mang lại dưới đây nhé.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH JAVA ?

Khóa học lập trình java cung cấp cho các bạn từ kiến thức cơ bản đến nâng cao về lập trình java swing với các phần kiến thức quan trọng như sau:

  • Các kiến thức cơ bản, quan trọng về Java core, lập trình hướng đối tượng
  • Thiết kế giao diện đồ họa Desktop cho ứng dụng phần mềm sử dụng java swing
  • Lập trình với cơ sở dữ liệu MySQL bằng JDBC để thao tác, xử lý và lưu trữ với MySQL
  • Project cuối khóa: Từng thành viên sẽ áp dụng kiến thức java core, java swing và mysql được học để làm ra một sản phẩm phần mềm hoàn chỉnh dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Khóa học cung cấp cho các bạn đầy đủ tài liệu từ slide bài giảng, video buổi học, sourcecode demo của chuyên gia, bài tập, tài liệu tham khảo,...mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Bên cạnh đó trong quá trình học, các bạn học lập trình java cơ bản sẽ được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm từ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm của Stanford. 

Kết quả đạt được sau khóa học lập trình java cơ bản tại Stanford đó là:

  • Nắm chắc kiến thức java từ cơ bản đến nâng cao phục vụ học tập, công việc
  • Thành thạo sử dụng các công cụ lập trình như netbean, eclipse, mysql server, công cụ quản lý mã nguồn svn
  • Sử dụng thành thạo các controls trên java swing, thiết kế cơ sở dữ liệu với MySQL Server
  • Xây dựng một sản phẩm thực tế áp dụng kiến thức đã học
  • Đáp ứng tốt nhu cầu tham gia dự án về java swing hoặc học tập chuyên sâu


Nào còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay khóa học lập trình java cơ bản cùng chuyên gia Stanford ngay: tại đây để bắt đầu ghi danh vào lớp, chinh phục con đường trở thành lập trình viên java chuyên nghiệp và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của Stanford bạn nhé. 

Nếu bạn quan tâm các khóa học lập trình qua dự án có thể xem thêm tại đây: học lập trình qua dự án tại Stanford.

=============================
☎ STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ
Hotline: 0963 723 236 - 0866 586 366
Website: https://stanford.com.vn
Facebook: http://bit.ly/2FN0TYb
Youtube: http://bit.ly/2TkKT7I

Tags: học lập trình java, khóa java cơ bản, học java cho người mới, học java từ cơ bản đến nâng cao, học jdbc, học java core, học java swing