Stanford tiếp tục khai giảng lớp Tester For Base ngày 30/11/2013

18h30 ngày 30/11/2013 vừa qua, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình rất vui mừng được tổ chức buổi khai giảng khóa Tester For Base – T11301CB với sự tham gia của 5 học viên là chuyên viên kiểm thử phần mềm trong tương lai. Ngoài ra còn giúp trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để học viên có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

18h30 ngày 30/11/2013 vừa qua, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình rất vui mừng được tổ chức buổi khai giảng khóa Tester For Base – T11301CB với sự tham gia của 5 học viên là những bạn có nhu cầu học kiểm thử phần mềm trong các quy trình phát triển phần mềm thực tế  để  trở thành chuyên viên kiểm thử phần mềm trong tương lai.

Khóa học Tester for Base dự kiến học trong 18 buổi  (tương đương với hai tháng 30/11/2013- 31/01/2014) . Đến với khóa học này, các bạn sẽ được sử dụng các công cụ:

•   TestArchitec
•   Jira
•   Bug Management System
•   LogiGear Software Test Planning


Mục tiêu của chúng tôi sau khóa học:

•   Cung cấp cho học viên các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao

•   Học viên sẽ biết được những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.

•   Học viên sẽ biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

•   Trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để học viên có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn. 

Thời gian học: Thứ hai, thứ sáu hằng tuần từ 18h -19h30.

Địa điểm học: Tầng 2 tòa nhà itech, số 20, ngõ 100, Nguyễn Chí Thanh, (ngõ 678 đường Láng) Đống Đa, Hà Nội.

Stanford hân hạnh được đồng hành cùng bạn!

Tags: