15h ngày 05/09/2013, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chào đón 10 học viên lớp java cơ bản - J091301CB

Vào lúc 15h ngày 05/09/2013, Stanford đã tổ chức thành công buổi khai giảng khóa học lập trình Java for base – J091301CB. Khóa học đã thu hút 10 học viên là các lập trình viên, nhân viên, những người yêu thích và mong muốn khám phá về ngôn ngữ lập trình Java tham dự.

Vào lúc 15h ngày 05/09/2013Stanford đã tổ chức thành công buổi khai giảng khóa học lập trình Java for base – J091301CB. Khóa học đã thu hút 10 học viên là các lập trình viên, nhân viên, những người yêu thích và  mong muốn khám  phá về ngôn ngữ lập trình Java tham dự.

Khóa học lập trình Java for base  kéo dài khoảng 2 tháng do giảng viên: Nguyễn Văn Đoàn trực tiếp giảng dạy. Kỳ vọng của chúng tôi sau khóa học này giúp các bạn học viên:

+ Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình.

+ Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform (J2SE), Webform (J2EE)MobileApp (J2ME).

+ Phát triển kỹ năng độc lập và làm việc theo nhóm.

Thời gian học: 15h-17h, thứ 3,5,7 hàng tuần.

Địa điểm học: Tầng 5 tòa nhà itech, số 20, ngõ 100, Nguyễn Chí Thanh (ngõ 678 đường Láng), Đống Đa, Hà Nội.

Bên cạnh đó, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những điểm đặc biệt tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế mà không ở đâu có được đó là:

+ Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

+ Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

+ Bạn sẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

+ Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn như Visual Studio, NetBean, eclipse, Visual Source safe, Team Foundation, SVN,…Các công cụ đang được sử dụng tại các công ty hiện nay.

+ Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình

+ Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Chúc các bạn đạt kết quả cao!

Tags: