NGÀY 22/06/2013 STANFORD VUI MỪNG BẾ GIẢNG LỚP ASP.NET FOR DEVELOPER

Vào lúc 19h40 ngày 22/6/2013, Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình vui mừng thông báo bế giảng thành công khóa học lập trình ASP.net – A021301DEV, 100% hoàn thành project và đạt yêu cầu để kết thúc khóa học

Vào lúc 19h40 ngày 22/6/2013, Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình vui mừng thông báo bế giảng thành công khóa học lập trình ASP.net – A021301DEV, 100% hoàn thành project và đạt yêu cầu để kết thúc khóa học, Với phương châm dạy kinh nghiệm thực tế cùng với sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên,  các bạn đã đạt được những kết quả mà Stanford kỳ vọng ở học viên như:

- Sử dụng thành thạo các công cụ lập.

- Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

- Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased.

- Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

- Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế. 

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình bạn đã được trải nghiệm những điểm đặc biệt mà không ở đâu có được đó là:

- Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.


- Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.


- Bạn sẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Được các chuyên gia chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.


- Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn như Visual Studio, NetBean, eclipse, Visual Source safe, Team Foundation, SVN,…Các công cụ đang được sử dụng tại các công ty hiện nay.


- Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.


- Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và có cơ hội tham gia các dự án đang phát triển tại công ty chúng tôi.


- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Stanford chúc các bạn thành công!

Tags: