Dự kiến khai giảng lớp kiểm thử phần mềm ngày 05/01/2016

Khóa học Tester for base tại Stanford dự kiến khai giảng vào ngày 05/01/2016.

Phần mềm không thể thiếu trong thời đại số và kiểm thử phần mềm đang trở thành một nghề tiềm năng bởi các bên liên quan chất lượng sản phẩm hay dịch vụ phần mềm đều cần các chuyên gia kiểm thử thông tin phần mềm đó.

Việc kiểm thử có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong quá trình phát triển phần mềm. Bởi thế các kỹ sư kiểm thử phần mềm làm việc ở hầu hết các khâu của sản phẩm để tạo nên sự hoàn chỉnh với cấp độ chi tiết sâu hơn. Nghề này đòi hỏi cao về tư duy đánh giá và sáng tạo, phân tích tốt để phát hiện được những điểm mà người chưa nhìn thấy trên một sản phẩm hay chương trình phần mềm.

Thị trường nhân sự ngành công nghệ thông tin luôn có nhu cầu tìm kiếm cao về các chuyên gia kiểm thử phần mềm hiệu quả, nhưng hiện rất ít nhân lực đáp ứng được.


Nhận biết được nhu cầu đó, trong tháng 1 tới, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình dự kiến sẽ khai giảng khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm (Tester). Khóa học nhằm giúp học viên tiếp cận với công việc kiểm thử phần mềm một cách nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp nguồn nhân lực cho những dự án phần mềm của các công ty CNTT hiện nay.

Khóa đào tạo kéo dài hơn 2 tháng với 21 buổi gồm những giờ học lý thuyết và thực hành đan xen nhau. Đặc biệt trong khóa học sẽ thường xuyên có những bài kiểm tra lý thuyết, bài kiểm tra thực hành nhỏ, phân công bài tập cho các học viên để đảm bảo các bạn sẽ hoàn thiện được các bài tập, kiến thức trong mỗi chủ đề.

Cuối khóa học các bạn sẽ phải làm bài kiểm tra trắc nghiệm lý thuyết, bài kiểm tra thực hành tổng hợp với nội dung là kiến thức học viên đã được học. Như vậy học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thực hành, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế điều đó không chỉ giúp các bạn có được việc làm ngay sau khóa học mà còn phát triển tốt nghề nghiệp sau này.

Mỗi khóa học Tester tại Stanford kết thúc, học viên đều có đầy đủ kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách hệ thống, ngoài ra còn:

- Nắm được các kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm đang được áp dụng hàng ngày trong các công ty thành công trong việc phát triển phần mềm cho khách hàng hoặc cung cấp dịch vụ phát triển và kiểm thử phần mềm cho các công ty khác.

- Biết được cách nâng cao tính hiệu quả của phần mềm thông qua việc áp dụng các kiến thức, quy trình, công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

- Được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp trong thực tế cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

Bạn có kiến thức công nghệ thông tin, bạn muốn thử sức mình trong một công việc mới, tại sao bạn không chọn nghề Tester? Hãy tự tin bước chân vào thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng này với khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế để tìm kiếm sự thành công.

Trong dịp này, Stanford đặc biệt dành tặng các bạn chương trình ưu đãi mang tên: “Rộn ràng giáng sinh, Tưng bừng quà tặng”. Chương trình kéo dài liên tục từ ngày 15/12 đến 31/12 sẽ mang đến cho học viên những ưu đãi học phí giá trị, cùng quà tặng hấp dẫn. Chi tiết xem tại đây

Nhật Lệ (Stanford - Nâng tầm tri thức)

Tags: