GIỚI THIỆU KHÓA HỌC JAVA TẠI STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM LẬP TRÌNH

Hiện nay các ứng dụng Java xuất hiện ở quanh bạn, từ ứng dụng điều khiển các bộ xử lý bên trong đồng hồ điện tử, lò vi sóng, các thiết bị điện tử dân dụng cho đến trò chơi trên điện thoại di động. Java là công nghệ nền tảng xây dựng các ứng dụng phần mềm được coi là mang tính cách mạng và khả thi nhất trong việc tạo ra các ứng dụng có khả năng chạy thống nhất trên nhiều nền tảng.


Các lập trình viên Java được trang bị kiến thức và kỹ năng tốt luôn được các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước đón nhận nhiệt tình có và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc. Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhà tuyển dụng và về định hướng theo xu hướng công nghệ phần mềm tiên tiến, Công ty Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ gửi lời tri ân đến tất cả các bạn học viên có nhu cầu tham gia khóa học về lập trình Java.

Khi đến với Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình các bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các công nghệ, các ứng dụng khác nhau của Java tương ứng với từng khóa học cụ thể: cho desktop(J2SE), webform(J2EE) hoặc MobileApp(J2ME) với 3 level khác nhau:

Stanford - day kinh nghiem lap trinh 

 

+ Java for Base: Dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java.

+ Java for Developer: Dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java và ngôn ngữ lập trình C#.NET.

+ Java for Advanced: Dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức nâng cao dành cho lập trình viên về phát triển web applications trên ngôn ngữ lập trình Java.

Kết quả đạt được sau khóa học:

      -    Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình.

      -    Nắm chắc kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Java. Làm nền tảng cho việc phát triển các ứng dụng Winform(J2SE), Webform(J2EE) và MobileApp(J2ME).

      -    Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Bạn sẽ tìm thấy những điểm đặc biệt tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế mà không ở đâu có được đó là:

      -    Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

      -    Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

      -    Bạn sẽ được học kiến thức mới.Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

      -    Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn như Visual Studio, NetBean, eclipse, Visual Source safe, Team Foundation, SVN,…Các công cụ đang được sử dụng tại các công ty hiện nay.

       -    Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

       -     Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford

Với phương châm “Học để làm việc”, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy thách thức và áp lực. Cam kết sau khóa học 100% học viên tự phát triển được ứng dụng phần mềm.

Chi tiết tham khảo khóa học kinh nghiệm Java tại Stanford. Hoặc gọi theo Hotline:  0936 172 315 - 0963 723 236 - (04) 6275.2212 để được gọi lại tư vấn trực tiếp.

Stanford rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại trụ sở chính của chúng tôi tại: Tầng 20, số 20 tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng (ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

 

(Sưu tầm và tổng hợp Nguyễn Loan)

Tags: