C# - LỰA CHỌN CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH LẬP TRÌNH

Như các bạn đã biết, ngày nay khoa học đang rất phát triển. Đặc biệt hơn nữa là sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Bởi lẽ, công nghệ thông tin là một trong các động lực quan trọng nhất của sự phát triển và làm biến đổi tích cực đến đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội của một quốc gia nói riêng và thế giới nói chung.


Ngôn ngữ lập trình cũng vậy. Ngôn ngữ lập trình là một công cụ giúp con người thể hiện các vấn đề trên máy tính một cách hiệu quả nhất. Ngôn ngữ mới luôn ra đời thay thế và khắc phục những hạn chế cho các ngôn ngữ cũ.

Có rất nhiều ngôn ngữ để lựa chọn và điều này phụ thuộc vào sở thích và định hướng của mỗi người. Trong số đó ngôn ngữ lập trình C# được đánh giá là dễ học và kết hợp được nhiều ưu điểm của các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng JavaC++. Do đó, C# được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Stanford - day kinh nghiem lap trinh 


C# được mệnh danh là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng manh nhất trong bộ ngôn ngữ lập trình .NET của hãng Microsoft hiên nay. Theo ước tính hiện nay trên thế giới có 50% lập trình viên sử dụng Microsoft.NET trong đó đa số sử dụng C # là ngôn ngữ chính để phát triển ứng dụng. Lập trình C# ngày càng phổ biến và trở thành một trong số các tiêu chí đánh giá kỹ năng lập trình căn bản của các nhà tuyển dụng.

Để tìm ra ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất với mình, bạn cần trả lời được các câu hỏi:  Ngôn ngữ này có dễ học không ? Bạn sẽ lập trình trong các dự án như thế nào? Yếu tố bạn ưa thích nhất ở lập trình là gì? Lập trình có trở thành nghề kiếm sống của bạn hay không ?

Nếu bạn đã chọn cho mình ngôn ngữ C# để học nhưng lại chưa biết học thế nào để đạt hiệu quả? Hãy đến với chúng tôi Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình chúng tôi sẽ giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

Bạn sẽ tìm thấy những điểm đặc biệt tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế mà không ở đâu có được đó là:

       -    Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

       -    Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

       -    Bạn sẽ được học kiến thức mới. Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

       -    Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, quản lý mã nguồn như Visual Studio, NetBean, eclipse, Visual Source safe, Team Foundation, SVN,…Các công cụ đang được sử dụng tại các công ty hiện nay.

       -    Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình

       -    Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Chi tiết tham khảo khóa học kinh nghiệm C# tại Stanford

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 04.6275 2212 - 0936.172.315 - 0963.723.236 để được gọi lại tư vấn trực tiếp!


(Tổng hợp và sưu tầm Lê Ngát)

Tags: